4 đời máy ổn áp lioa

Hiện tại, ổn áp Lioa đã trải quả 4 đời máy khác nhau. Mỗi một đời máy là một đặc điểm khác nhau và có một đặc điểm nổi bật về thiết kế cũng như điện áp và các biến tải khác nhau.

Việc thay đổi các thiết kế, kiểu dáng ổn áp Lioa cũng nhằm mục đích cuối cùng là phục vụ cho hoạt động điện áp luôn được ổn định ở mức tốt nhất.

Đặc điểm chung của ổn áp Lioa là có tác dụng ổn định điện áp sử dụng giúp thiết bị và đồ dùng điện luôn đúng với giá trị định mức ghi trên thiết bị khi điện áp hoạt động. Điều này là một cách để giúp tăng cường tuổi thọ cho các thiết bị và đồ dùng điện nhất là các thiết bị và đồ dùng điện được nhập từ nước ngoài.

Đời máy thứ nhất: 1994 – 1997 đây là giai đoạn ổn áp Lioa có cấu tạo gồm: lõi hình xuyến, các vòng dây quấn, chổi than. Khi cấp điện, chổi than được điều khiển bởi 1 mô tơ để ổn định điện áp.

Đời máy thứ hai: 1998 – 2004 được trang bị thêm chế độ làm việc  theo chiều đi để điện áp ổn định. Dừng lại ở tính năng Auto reset System.

Đời máy thứ ba: 2005 – 2008 có thêm công tắc đóng ngắt kết hợp với cuộn hút, sử dụng 1 biến dòng.

Đời máy thứ tư: 2009 – 2013 có sử dụng aptomat có cuốn hút để bảo vệ quá tải, chập tải, quá áp thay cho công tắc, nút điều khiển.

So với đời đầu tiên, thì đời máy thứ 2, thư 3, thứ tư của ổn áp lioa đã có những cải tiến vượt bậc về kiểu dáng và tính năng. Sự tiện dụng của các đời máy sau này đã giúp máy ổn áp ngày càng chiếm được sự quan tâm của khách hàng.

Nghiên cứu và tìm hiểu về điện - điện tử, việc quý khách hàng nên quan tâm đến máy ổn áp lioa là điều thiết yếu. Vì đây là thiết bị giúp ổn định điện áp và mang lại một mạng điện ổn định, an toàn cho gia đình bạn. Chi phí và hao tổn điện áp thấp là một sự lựa chọn hoàn hảo. Hãy cân nhắc và cẩn thận khi lựa chọn các dòng sản phẩm ổn áp trên thị trường.

Chọn lựa cửa hàng mua sắm cũng là yếu tố quan trọng duy trì việc ổn định thiết bị điện và phục vụ tốt nhu cầu hoạt động, làm việc trong thời gian dài.

HOÀNG PHÁT LIGHTING có địa chỉ cửa hàng tại 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh là nơi chuyên cung cấp và bán lẻ các mặt hàng chính hãng, chất lượng cao trên thị trường cung cấp thiết bị điện.

Gọi ngay HOTLINE: 0908 25 25 11 để nhận tư vấn về sản phẩm trên thị trường