Báo giá đèn khẩn cấp KT 760 Kentom

Giá bán hiện nay của đèn khẩn cấp KT - 760 KENTOM là 260.000 đ tại đại lý chính hãng Hoàng Phát Lighting. Vậy với báo giá này đèn khẩn cấp KT 760 có gì hấp dẫn.

Thông số kỹ thuật sản phẩm
 
Đèn khẩn cấp của KENTOM trên thị trường có chất lượng tốt có uy tín cao và có mức giá rất phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Với đèn khẩn cấp KT - 760 KENTOM chính hãng của thương hiệu có những thông số kỹ thuật ấn tượng như dưới đây.
 
- Sử dụng bóng đèn PL 13W cho ánh sáng trắng sáng, tập trung, giảm thiểu 80% điện năng.
 
- Sử dụng bình ắc quy khô: 6V 5Ah, dòng điện sạc: 250 mA, thời gian sạc: 24 giờ.
 
- Có 2 chế độ sáng. ánh sáng mạnh 4 giờ, ánh sáng mờ 7 giờ.
 
Đèn khẩn cấp KT - 760 KENTOM còn được thiết kế rất chắc chắn nhờ được trang bị lớp vỏ ngoài bằng nhựa, cùng tấm kính nhựa PC cao cấp có khả năng chống va đập tốt đã ngăn không cho bụi bẩn, hơi nước và độ ẩm xâm nhập gây hại đến tuổi thọ của bộ đèn. 
 
Những ưu điểm nên chọn lựa đèn
 
Với bộ tiêu chuẩn kỹ thuật như trên, người tiêu dùng đã có thêm cơ sở để đánh giá về chất lượng sản phẩm đèn khẩn cấp Kentom KT - 760. 
 
Bạn hoàn toàn có thể yên tâm để giải quyết mọi công việc cần thiết ngay cả khi có sự cố điện xảy ra với thời gian chiếu sáng linh hoạt kéo dài lên đến 7 giờ.
 
Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với pin sạc dự phòng dạng khô không gây cháy nổ ngay cả khi tiếp xúc với nguồn nhiệt lớn. Đây là điều hết sức quan trọng khi lựa chọn sản phẩm đèn có pin sạc để đảm bảo an toàn cho gia đình và tài sản.
 
 
 
 
 
Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì với công nghệ chiếu sáng tiên tiến, đèn khẩn cấp KT - 760 KENTOM không phát sinh nhiệt, không phát sinh CO2, tia UV trong quá trình sử dụng nên rất thân thiện với môi trường và bảo vệ sức khỏe cho gia đình.
 
Đại lý phân phối chính hãng đèn khẩn cấp kentom
 
Để bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, thương hiệu Kentom hiện nay đã lựa chọn hệ thống trang thiết bị chiếu sáng HOÀNG PHÁT LIGHTING làm đại lý chính thức. Mọi sản phẩm của Kentom tại Hoàng Phát đều được bảo hành chính hãng 6 tháng và nhận được ưu đãi phục vụ trong suốt thời gian sử dụng.
 
Với hệ thống cửa hàng tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, hệ thống Hoàng Phát sẽ đảm bảo tốt việc cung cấp đến cho khách hàng những bộ đèn khẩn cấp KT - 760 KENTOM tốt nhất, cùng với mức giá phù hợp nhất.
 
Hãy liên hệ ngay với hệ thống đại lý chính hãng Kentom để được giao hàng hoàn toàn miễn phí.
 
- Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 
- Website:  http://hoangphatlighting.com/