Trang chủ » Bí quyết mua màng PE quấn hàng tại TPHCM

Bí quyết mua màng PE quấn hàng tại TPHCM

(Ngày đăng: 20-11-2019 11:03:27)
icon facebook   icon google plus  
Màng PE là một sản phẩm chuyên dụng không chỉ với các ngành nghề, lĩnh vực trong công nghiệp mà còn xuất hiện nhiều tại các cửa hàng, siêu thị hay ngay ở các hộ gia đình. Một vài tip mua màng PE TPHCMsẽ được chia sẻ ngay dưới đây cho các bạn!

Bí quyết mua màng PE quấn hàng tại TP HCM

Xác định nhu cầu sử dụng màng PE

Để lựa chọn được loại màng cho phù hợp, đầu tiên mọi người cần xác định được nhu cầu, nghĩa là số lượng màng PE mình cần dùng như thế nào. Có hai nhóm người sử dụng chính của sản phẩm này, tiêu biểu gồm có:

Với các hộ gia đình, màng PE TPHCM cần dùng thường là loại có chất lượng, độ vệ sinh đạt tiêu chuẩn và thường được dùng với mục đích bảo quản thực phẩm, thức ăn trong nhà khỏi các loại vi khuẩn, vi trùng xâm nhập. Do đó, đặc điểm của nhóm hàng này thường là tiêu thụ ít, nhỏ lẻ mà thời gian sử dụng lại lâu, tuy nhiên đặt nặng vấn đề chất lượng màng cho sức khỏe.

Các nhà máy, xưởng sản xuất đa ngành nghề, lĩnh vực cả trong công , nông nghiệp hay thủy hải sản cần tới màng PE ở giai đoạn đóng gói, bảo quản các loại sản phẩm, hàng hóa thành phẩm hoặc quấn cố định các pallet hàng để bảo vệ, giảm tiểu tổn hại cho chúng trong quá trình vận chuyển.

Chất lượng của loại màng PE

Dù với mục đích sử dụng, nhu cầu như thế nào thì chất lượng vẫn luôn là yếu tố cần thiết, gần như là ưu tiên số 1 khi lựa chọn loại màng PE TP. HCM. Các hộ gia đình thì cần tới chất lượng của loại màng an toàn cho thực phẩm, nói cách khác là sức khỏe người tiêu dùng còn với các xưởng sản xuất, họ lại cần loại màng có tính dẻo dai, bền chắc hơn.

Thông thường, màng PE làm từ polyetylen, sau khi được đun, điều chế ở nhiệt độ cao sẽ cho ra loại màng chất lượng tốt với hàm lượng nguyên chất cao. Một số đặc điểm của loại màng này mà mọi người có thể quan sát thấy đó là: màu trong, hơi bóng nhẹ, không bị vẩn đục hay có mùi, lại có độ co giãn tốt phù hợp với yêu cầu sử dụng.

Lưu ý lựa chọn một địa điểm cung ứng màng PE TP. HCM

Với nhu cầu sử dụng nhiều và đa dạng từ phía người tiêu dùng, các địa chỉ cung cấp loại màng PE này cũng rất đông đảo, nhất là tại thành phố Hồ Chí Minh là một địa điểm rộng lớn, đông người dân sinh sống bậc nhất của nước ta.

Chính vì vậy, khi tìm mua màng PE tại đây, mọi người cần lưu ý tới một số điểm sau:

- Nhu cầu sử dụng trong các lĩnh vực công nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất thường là với số lượng lớn, vậy nên chi phí đầu tư cho sản phẩm này cũng là một khoản đáng kể. Do đó, doanh nghiệp nên tìm mua tại các nơi sản xuất, cung cấp trực tiếp sản phẩm này sẽ cho mọi người giá cả tốt hơn bởi không qua trung gian.

Bên cạnh đó, việc tìm mua trực tiếp tại các cơ sở như này sẽ giúp mọi người có thể kiểm tra được chất lượng màng và khi đặt hàng với số lượng lớn có thể yêu cầu đặt các sản phẩm màng PE với kích thước riêng biệt phù hợp với hàng hóa của mình.

- Cùng với đó, để tiết kiệm màng PE khi sử dụng, mọi người nên xác định trước kích cỡ hàng hóa hay các sản phẩm, đồ dùng trong gia đình qua các thông số như: chiều dài, chiều rộng, cân nặng của sản phẩm và xác định độ dày màng được đo bằng micron.

Một số chỉ số độ dày thường gặp là 15 micron cho việc đóng gói pallet hàng thường, nếu cần tới độ dính chắc và cao hơn cũng có loại màng đáp ứng được, dao động từ 20 đến 25 micron. Độ dày mỏng này của màng PE là thông số giúp xác định được độ dính của màng khi tiếp xúc với bề mặt hàng hóa.

Nên nhớ, không nên ham rẻ mà sử dụng các loại màng không đảm bảo, sẽ rất dễ hỏng, rách khi đang sử dụng và vận chuyển hàng hóa, thiệt hại tới sản phẩm bên trong. Một địa chỉ cung cấp màng PE TP. HCMuy tín, đảm bảo sẽ cho các bạn các sản phẩm chất lượng.