• Chia sẻ
  • Bộ đèn lắp nổi/ treo trần PCFO228 Paragon

Bộ đèn lắp nổi/ treo trần PCFO228 Paragon

Luôn thấu hiểu và nắm bắt nhu cầu của người tiêu dùng paragon luôn nghiên cứu và đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho tất cả người tiêu dùng. Bộ đèn lắp nổi/ treo trần PCFO228 Paragon cải tiến chất lượng, cho nguồn sáng vượt trội, sản xuất từ thiết bị cao cấp nên đảm bảo an toàn tối đa cho người dùng.

Bộ đèn lắp nổi/ treo trần PCFO228 Paragon được dùng rất nhiều trong các văn phòng, quầy lễ tân, loại đèn này có thể lắp sát trần hoặc thả treo lên đều cho góc chiếu ánh sáng phủ khắp không gian trang trí. Sản phẩm này ra đời được người tiêu dùng đánh giá cao. Vậy sản phẩm này có những đặc tính gì mà được nhiều người tìm mua rất nhiều trong thời gian qua.

Bộ đèn lắp nổi PCFO228 ParagonĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Bộ đèn lắp nổi/ treo trần PCFO228 Paragon có thân máng làm bằng nhôm nhựa – phủ lớp sơn tĩnh điện bên ngoài vì vậy cách điện đảm bảo an toàn tối đa cho người dùng. Chóa thân đèn làm từ nhựa Poly – carbonate chất lượng cao, sử dụng lâu dài.

2.  Máng đèn Paragon tiết kiệm điện năng cao hơn so với một số đèn thông thường như đèn huỳnh quang, đèn compact, giúp gia đình bạn tiết kiệm một khoản chi phí tiền điện vào cuối tháng.

3.  Bộ đèn lắp nổi/ treo trần PCFO228 Paragon sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu EN 60598 luôn đáp ứng những chỉ tiêu theo quy trình chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm cao, đèn thiết kế gọn nhẹ vì vậy rất dễ dàng trong quá trình lắp đặt và sửa chửa tiết kiệm chi phí mang đến hiệu quả kinh tế cao.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Bộ đèn lắp nổi/ treo trần PCFO228 Paragon sản phẩm thân thiện với môi trường vì trong quá trình hoạt động đèn không phát ra hóa chất độc, không thải ra khí CO2, đàm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng, vấn đề sức khỏe các bạn hoàn toàn yên tâm.

2.  Đèn Paragon tùy vào không gian trang trí bạn có thể lựa chọn màu sắc phù hợp, màu trắng tạo nét sang trọng, hiện đại, màu vàng tạo nét thanh lịch, nhẹ nhàng.

3.  Chế độ bảo hành của bộ đèn lắp nổi/ treo trần PCFO228 Paragon lên tới 3 năm vì vậy trong quá trình sử dụng có bất cứ vấn đề nào liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý khách có thể liên hệ trực tiếp tại Công ty chúng tôi hoặc gọi theo số hotline để được tư vấn nhanh nhất nhé.

Hoàng Phát Lighting bạn của mọi nhà. Chúng tôi hoạt động với phương châm đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho người tiêu dùng, sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý, phục vụ tốt. Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi nhé.

LIÊN HỆ MUA HÀNG