• Chia sẻ
  • Bộ máng đèn chống thấm PIFL114 Paragon

Bộ máng đèn chống thấm PIFL114 Paragon

Hiện nay, với rất nhiều lựa chọn dành cho việc bảo vệ sản phẩm điện, bộ máng đèn chống thấm PIFL114 Paragon đang là sản phẩm được khách hàng tin cậy nhất nhờ tính năng vượt trội cùng chất lượng bên bỉ, đảm bảo đối vời người tiêu dùng.

Bộ máng đèn chống thấm PIFL114 Paragon được sản xuất với quy trình quy mô lớn, đạt chuẩn về công nghệ bảo vệ, chống thâm, chống bụi, hiện là một giải pháp hữu ích đối với khách hàng sử dụng ở thời điểm hiện tại. Bộ sản phẩm đang có mặt tại Hoàng Phát Lighting với nhiều hạng mục hợp lí đối với người tiêu dùng.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Bộ máng đèn chống thấm PIFL114 Paragon được sản xuất nhằm giúp đỡ cho khách hàng thực hiện công việc bảo quản thiết bị điện.

2.  Máng đèn Paragon có thiết kế phù hợp với nhiều loại bóng đèn có công suất 14W như bóng đèn T8, T10, bóng huỳnh quang.

3.  Bộ máng đèn chống thấm PIFL114 Paragon có vỏ làm từ hợp kim nhôm cao cấp cho độ bền lâu dài và chất lượng đảm bảo.

4.  Sản phẩm có tuổi thọ cao, giúp giảm chi phó bảo dưỡng lắp đặt nhưng không làm giảm chất lượng ánh sáng được phát ra từ đèn điện nhờ chất liệu cao cấp tạo nên.

Bộ đèn chống thấm PIFL114 ParagonTHÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thông số điện

Điện áp (V): 220

Bóng x Công suất (W): 1x14

Thông số hình học

Chiều dài (mm): 610

Chiều rộng (mm): 60

Chiều cao (mm): 80

Chỉ số thấm nước (IP): 65

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Sản phẩm bộ máng đèn chống thấm PIFL114 Paragon thường được lắp đặt ở những nơi có khói bụi nhiều như các xưởng sản xuất, nhà kho, các công trình xây dựng,… nhờ khả năng bảo quản tốt thiết bị của sản phẩm.

2.  Đèn Paragon được sản xuất với tiêu chí thân thiện với môi trường, giúp làm hạn chế sự xuất hiện của các tia cực tím, tia tử ngoại, tia hồng ngoại ra khỏi không gian bên ngoài, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

3.  Bộ máng đèn chống thấm PIFL114 Paragon có chỉ số thấm nước là IP65 giúp cho sản phẩm điện không bị rò rỉ, hư hỏng vì hơi nước ẩm ướt, phù hợp lắp đặt cho mọi không gian khác nhau, ngay cả những nơi có độ ẩm cao, khí hiệu khắc nghiệt nhất.

4.  Thiết kế bộ máng đèn huỳnh quang đơn giản, gọn gàng, không chiếm nhiều diện tích không gian nới khách hàng đang lắp đặt sản phẩm.

5.  Bộ sản phẩm đang được bày bán tại cửa hàng Hoàng Phát Lighting với nhiều ưu đãi cực hấp dẫn

LIÊN HỆ MUA HÀNG