• Bé yêu
  • Bóng đèn cao áp philip 400W Sodium

Bóng đèn cao áp philip 400W Sodium

Bóng đèn cao áp Philips 400W Sodium dạng bầu mang đến giải pháp chiếu sáng cho nhà xưởng, đáp ứng nhu cầu tiêu chuẩn chiếu sáng cho các khu công nghiệp.

Nhiều nhà phân phối đèn Philip trên thị trường trong nước luôn đem đến điều kiện ưu đãi cho nhiều nhà quản lý, quan trọng là những nhà quản lý mới trong quá trình áp dụng sản phẩm phát sáng phù hợp trong kinh doanh và sản xuất. Nhờ vào các tính chất bền bỉ, hiệu suất phát quang cao mà đèn cao áp 400W SON luôn đem đến mức đáng tin cao cho khách hàng.

Nhờ vào số liệu mã đèn và các đặc trưng trọng yếu, khách hàng có thể phân biệt rõ đèn cao áp 400W SON so với những kiểu đèn khác. Đèn cao áp 400W SON có hình dạng bầu và phát ra ánh sáng màu vàng nổi bật.

Được chế tạo bằng hợp chất 3 muối, đèn cao áp 400W SON hưởng các đặc tính nổi bật mà những kiểu đèn cao áp thông thường không có.

ỨNG DỤNG

Nhờ chức năng tạo sáng cao và hiệu suất phát sáng đảm bảo, đèn cao áp 400W SON hợp cho những nhà máy, nhà kho, xí nghiệp hay các sân ga, đường phố… Đèn cao áp 400W SON đảm bảo tiêu chuẩn về mức phát sáng cộng đồng và công nghiệp, đây được coi là phương pháp hiệu quả cho nhiều nhà quản lý thông minh.

Đèn cao áp 400W SON giảm chi phí:

Để tiết giảm nhiều mức phí đầu tư trong lĩnh vực điện cùng dây chuyền phát sáng có diện tích rộng lớn như xí nghiệp, nhà xưởng, đèn cao áp 400W SON luôn được nhiều nhà quản lý lựa chọn. Ngoài ra đèn cao áp 400W SON đạt 28.000 giờ sử dụng vì vậy cao áp 400W SON cũng phần nào giảm bớt nhiều mức phí phát sinh do hư hỏng và thay lắp.

Mức uy tín và đảm bảo an tâm:

Nhận được sự tin tưởng từ khách hàng trong thời gian dài,  cao áp 400W SON hiếm khi mắc phải các tình trạng xấu không như ý, hơn thế  cao áp 400W SON có khả năng sử dụng chất lượng trong vùng có điện áp thất thường.

Không chứa các chất độc gây hại đến sức khỏe người sử dụng va môi trường, cao áp 400W SON luôn đảm bảo tiêu chuẩn về mức độ thân thiện môi trường, bảo đảm sự an toàn cho khách hàng đến sinh hoạt và cuộc sống.

Mua hàng tại website: www.bongdenphilip.com