Trang chủ » Bóng Đèn Cao Áp Philips 250W Metal HPI plus

Bóng Đèn Cao Áp Philips 250W Metal HPI plus

(Ngày đăng: 09-10-2014 14:58:36)
icon facebook   icon google plus  
Bóng đèn cao áp Philips 250W Metal HPI Plus có dạng hình bầu thích hợp chiếu sáng nhà máy công nghiệp, các ứng dụng bóng đèn chiếu sáng ngoài trời đem đến giải pháp lợi ích kinh tế cao cho các chủ đầu tư. Bóng đèn cao áp Philips 250W Metal có nhiều tính năng tốt và bền vững hiệu suất chiếu sáng cao. Đến với nhà phân phối bóng đèn Philips Hoàng Phát khách hàng sẽ có được giá bóng đèn cao áp tốt nhất thị trường.

Bóng đèn cao áp Philips 250W Metal chiếu sáng nhà máy

 

ỨNG DỤNG

 

Các dự án thường dùng giải pháp chiếu sáng bằng bóng đèn cao áp philips 250W Metal đa số là những công trình xây dựng ngoài trời như sân vân động, sàn đấu thể thao. Thường thấy các loại bóng đèn cao áp Philips 250W metal chiếu sáng ở sân bóng đá nhân tạo, chiếu sáng sân tennis... Ngoài ra, bóng đèn mang đến giải pháp chiếu sáng hiệu suát cao ở các nhà máy khu công nghiệp, trung tâm thương mại, những nơi có độ trần cao.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

Bóng đèn cao áp Philips 250W Metal HPI Plus có dạng bóng bầu, ánh sáng trắng. Có thể dựa vào các đặc điểm kỹ thuật này để dễ dàng phân biết với các loại bóng đèn cao áp khác.

 

Bóng Metal Halide là sản phẩm cao cấp của Philips, được xem là thiết bị chiếu sáng tốt nhất hiện nay trong dòng cao áp. Bóng được chế tạo từ hỗn hợp muối 3 chất tạo nên các tính năng vượt trội hơn bóng đèn cao áp truyền thống như tính năng về tuổi thọ bền lâu, chỉ số màu cao và khả năng duy trì màu cực tốt so với bóng dùng hỗn hợp NASc, bóng này có độ thay đổi màu ít hơn rất nhiều.

 

Ngoài ra để phân biệt bóng đèn cao áo philips 250W Metal HPI Plus có thể dựa vào các thông số sau:

 

Tên sản phẩm: HPI Plus  250W E E40 1SL/12

 

Đóng gói: 12 cái/ 1 thùng

 

Tuổi thọ trên 20.000 giờ

 

Độ quang thông: 35000 Lm

 

Hiệu suất phát quang: 90 Lm / W

 

Nhiệt độ màu: 43000 K (ánh sáng trắng)

 

Đuôi đèn: E40

 

Điện áp đèn 240V - 50Hz

 

Sản xuất dự trên tiêu chuẩn: IEC60662, IEC62035

 

Có dimmable

 

Hãng sãn xuất: Philips

 

Bảo hành 12 tháng 

 

 

 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT TẠO NÊN LỢI ÍCH KINH TẾ

 

Khởi động đáng tin cậy, bền vững:

 

Được chế tạo từ hỗn hợp muối 3 chất bóng đèn cao áp Philips 250W Metal HPI Plus có độ phát quang cao ôn định, duy trì trong quá trình tuổi thọ của bóng. Bóng metal sẽ phát huy hết hiệu suất công suất giúp bảo đảm môi trường chiếu sáng.

 

Bóng đèn cao áp metal 250W có tuổi thọ hơn 20.000 giờ sẽ tiết kiệm được khoản chi phí thay thế bóng thường xuyên cho hệ thống chiếu sáng có quy mô. Bóng đèn ít hư hỏng có khả năng chống rung sốc và chịu nhiệt tốt.

 

Tiện lợi trong khâu lắp đặt:

 

Bóng đèn được tích hợp các tính năng phù hợp thay thế các loại đèn cao áp dòng cũ như thủy ngân, bóng sodium. Chỉ cần thay thế bóng mà không cần phải thay đổi các phụ kiện đi kèm như dây điện, balast, kích tụ.

 

Bóng đèn cao áp Philips 250W Metal đạt tiêu chuẩn thân thiện môi trường:

 

Bóng đèn cao áp Philips 250W Metal HPI Plus đạt các tiêu chuẩn quốc tế như IEC61167, IEC 62035, IEC60598, không chứa các chất gây độc hai cho con người. Philips không ngừng nỗ lực sản xuất các loại bóng đèn thân thiện với môi trường nhiều năm liền được thế giới công nhận là nhà sản xuất đạt tiêu chuẩn trong việc bảo vệ môi trường, an toàn cho người sử dụng.

 

Chiếu sáng và thiết kế hệ thống chiếu sáng hợp lý để sử dụng hiệu quả cần có các chuyên gia, chuyên môn kỹ thuật hỗ trợ trong việc lựa chọn bóng đèn phù hợp, sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp. Việc chọn hệ thống bóng đèn chiếu sáng cần lựa chọn những sản phẩm chất lượng, uy tín trên thị trường. Ngoài chi tiết sản phẩm Bóng Đèn Cao Áp Philips 250W Metal HPI Plus quý khách có thể xem thêm sơ lược các loại bóng đèn cao áp Philips thuộc dòng cao áp Metal Halide:

 

Chi tiết các loại đèn cao áp Metal

 

Hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn những giải pháp chiếu sáng thích hợp và bền vững, mang lại giá trị lâu dài cho dự án.

 

Điện thoại liên hệ chuyên viên tư vấn : 0937 300 357 (Mr Nhật) hoặc 0937 376 360 ( Hoàng)

 

Email: hoangphatphilips@gmail.com

 

HOÀNG PHÁT PHILIPS cung cấp các giải pháp bóng chiếu sáng tiết kiệm điện – (Bóng đèn cao áp Philips 250W Metal Hpi Plus), hỗ trợ tư vấn miễn phí tận tình.