• Bé yêu
  • Bóng đèn led philips 0m6 10W dạng tuýp

Bóng đèn led philips 0m6 10W dạng tuýp

Bóng đèn led Philips dạng tuýp 10W là sản phẩm siêu tiết kiệm điện. So với các loại bóng huỳnh quang truyền thống, bóng mang lại nhiều lợi ích không chỉ về mặt kỹ thuật mà còn về mặt kinh tế, giúp các hóa đơn điện năng của bạn không còn là vần đề nữa.

ỨNG DỤNG CỦA BÓNG ĐÈN LED TUÝP PHILIPS

 

Bóng đèn led Philips dạng tuýp 10W được ứng dụng nhiều trong các công trình chiếu sáng dân dụng như nhà cửa, bãi đỗ xe, văn phòng làm việc, siệu thi...  các khu vực chiếu sáng thông dụng trong bất kỳ không gian nào đều có thể sử dụng bóng đèn Led Philip dạng tuýp.

 

MỘT SỐ LỢI ÍCH KINH TẾ

Được công ty Philips thiết kế với tính năng chiếu sáng siêu tiết kiệm  người dùng bóng đèn Led Philips dạng tuýp 10Wcó thể kết hợp hệ thống nhiều bóng đèn cùng chiếu sáng một lúc, tuy sử dụng nhiều nhưng vẫn đảm bảo khả năng tiết kiệm cao. Thêm vào đó, người tiêu dùng còn được hưởng các lợi ích khác như không cần thường xuyên thay bóng, bảo trì… trong thời gian hoạt động của bóng nhờ vào tuổi thọ cao mà bóng mang lại.

Nhờ vào công nghệ chip Led hiện đại,  bóng đèn Led Philips dạng tuýp 10W tỏa nhiệt rất ít ra môi trường bên ngoài, không những thế còn tạo cho không gian nhà bạn một ánh sáng hài hòa mát mẻ.

Đạt những tính năng nổi bật về mặt chiếu sáng nhờ công nghệ và đô bền lâu trong thời gian hoạt động, bóng đèn Led Philips dạng tuýp 10W có tuổi thọ cao, khoảng 25.000 giờ chiếu sáng tương đương 8 năm và công suất sử dụng chỉ 10W, ít hơn nhiều so với các loại đèn huỳnh quang truyền thống tiêu thụ công suất là 26W. sau đây là một số thông tin có thể giúp ít cho bạn về các thông số kỹ thuật của bóng:

 

Việc lựa chọn sản phảm mang lại lợi ích kinh tế cao thì sản phẩm bóng đèn led tuýp là giải pháp phù hợp cho môi trường sống hiện nay. Bóng đèn Led Philips tiết kiệm điện được sử dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới. Dù giá thành ban đầu khá cao so với bóng đèn huỳnh quang nhưng bạn có thể hồi lại chi phí ngay năm đầu sử dụng.

 

 

Xem thêm các sản phẩm: đèn led Philips