• Bé yêu
  • Bóng đèn Led Philips tiết kiệm điện

Bóng đèn Led Philips tiết kiệm điện

Các nhà doanh nghiệp đã tìm ra giải pháp là những chiếc đèn led Philips nhà xưởng giá rẻ với những tính năng vượt trội. Tiết kiệm điện cho hệ thống chiếu sáng lớn.

Hiện nay ngành công nghiệp đang trên đà phát triển mạnh, cùng lúc đó với sự ra đời của nhiều cơ sở hạ tầng của các công ty, nhà xưởng, xí nghiệp được xây dựng rất nhiều. Trong các mảng xây dựng thì xây dựng hệ thống chiếu sáng cho nhà xưởng cũng rất được nhiều nhà đầu tư quan tâm, vừa đảm bảo hệ thống chiếu sáng liên tục mà vẫn tiết kiệm được chi phí tiêu thụ điện năng.

Các nhà doanh nghiệp đã tìm ra giải pháp là những chiếc đèn led Philips nhà xưởng giá rẻ với những tính năng vượt trội. Đặc biệt là khả năng tiết kiệm điện năng cao và tuổi thọ dài hơn và có độ bền bỉ cao mà đèn led Philips nhà xưởng đang có, vượt mọi đối thủ trong ngành công nghiệp chiếu sáng và đang dần khẳng định được vị trí hàng đầu của mình trên thị trường hiện nay.

Sản phẩm bóng đèn led philips

Với khả năng hoạt động với công suất 30w, 50w, 100w , đèn Led Philips nhà xưởng giá rẻ mang đến giải pháp tiết kiệm điện cao, mà chất lượng ánh sáng phát ra tốt, ánh sáng phân bổ rộng, không gây chói mắt, tỏa nhiệt thấp, không phát ra tiếng ồn. Đèn Led Philips nhà xưởng được áp dụng công nghệ tiên tiến chip Led ở trang thái rắn, vỏ đẻn được làm từ kính trong suốt rất chắn chắn và bền, có kết cấu chắc chắn, hoạt động được trong môi trường khắc nhiệt, chống rung động ,sốc.

Đèn Led Philips nhà xưởng có tuổi thọ lên đến 50.000 giờ. Sau khi chiếu sáng được khoảng thời gian dài độ quang thông còn 70% mà vẫn tiêu thụ điện năng thấp, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể.

Đèn Led nhà xưởng không chứa chất độc hại, không có các tia bức xạ, tia hồng ngoại, không gây chói nhức mắt nên không ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Đèn được thiết kế theo dạng trần cao rất phù hợp với môi trường làm việc nhà xưởng, chiếu sáng liện tục, giúp công nhân có thể hoạt động sản xuất, tăng năng suất lao động.

Lượng khí thải CO2 ít hơn so với các loại đèn khác nê đèn Led Philips nhà xưởng rất an toan sức khỏe và rất thân thiện với môi trường.

Khi sử dụng đèn Led Philips nhà xưởng giúp cho doanh nghiệp giải quyết về mối lo tiền bạc, mà vẫn giúp công nhân tăng năng suất lao động, tăng kinh tế. Với khả năng tiết kiệm điện cao, và tuổi thọ kéo dài sẽ tiết kiệm được chi phí điện năng và chi phí thay thế bóng hằng năm, mà giá cả của đèn lại thấp hơn so với các loại đèn khác. 

Hỗ trợ tư vấn và báo giá sản phẩm:

Mua hàng tại website: www.bongdenphilip.com