• Bé yêu
  • Bóng đèn philip compact 15W xoắn Tornaro T2

Bóng đèn philip compact 15W xoắn Tornaro T2

Tận hưởng ánh sáng êm dịu từ bóng đèn philip compact 15W xoắn Tornaro T5 tiết kiệm điện, sản phẩm được nâng cấp từ dòng bóng đèn philip compact chữ U.

Công trình nghiên cứu từ giải pháp sử dụng bóng đèn tiết kiệm điện trong nhà, Philips đã sản xuất thành công loại bóng đèn philip compact 15W xoắn Tornaro T2 nâng cao khả năng tiết kiên năng lượng hơn 20% so với bóng đèn philip chữ U, tiết kiệm được khoảng 940.000 đồng trong thời gian sử dụng 1 bóng đèn philip compact xoắn Tornaro.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT BÓNG XOẮN PHILIPS 15W

 

Philips sản xuất bóng đèn philip compact 15w xoắn Tonaro với chủng loại sản phẩm: ( Mã sản phẩm: Tornaro 15W T2)

 

Hai màu ánh sáng: Ánh sáng trắng và vàng.

 

Tuổi thọ 8000 giờ tương đương sử dụng trong vòng 4 năm. ( trung bình ngày sử dụng 5,5h)

 

Sản phẩm được bảo hành 12 thán theo tiêu chuẩn nhà sản xuất. Nếu bóng bị lỗi kỹ thuật, cháy quý khách có thể mang đến chúng tôi để đổi lại bóng mới sử dụng mà không mất thêm chi phí.

 

Thông số kích thước các dòng bóng đèn philip compact xoắn Tornaro quý khách xem hình dưới đây:

 

Bóng đèn philip compact 15W xoắn Tornaro được xem là giải pháp thay thế các loại bóng đèn philip sợi đốt, bóng đèn philip compact truyền thống hiệu quả cao. Thường được sử dụng chiếu sáng trong nhà như phòng họp, phòng khách, phòng ngủ, siêu thị, văn phòng... Giúp con người có được ánh sáng chất lượng tốt cho mắt trong quá trình làm việc học tập.

 

 

TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH KINH TẾ

 

Nhờ  vào thiết kế dạng xoắn bóng đèn philip compact Tornaro có khả năng tiết kiện điện đến 20% ngoài ra quang thông cũng được nang lên rõ rệt so với bóng đèn philip compact chữ U. Bạn có thể tính được khoản chi phí tiết kiệm được khi sử dụng bóng đèn này như sau:

Điện năng tiết kiệm: 75W - 15W = 60W

Tuổi thọ: 8000 giờ.

Tổng điện năng tiết kiệm được: 60W x 8000 giờ = 480kWh.

Tiền điện: 1.960đ / kWh (ước lượng).

Tổng số tiền tiết kiệm điện khi dùng một bóng đèn philip compact xoắn Tornado T2 15W : 1.960đ/kWh x 480kWh = 940.800đ.

 

Với thiết kế nhỏ gọn đuôi đèn E27 bóng đèn philip compact 15w có độ sáng tương đương với bóng đèn sợi đốt 75W, thích hợp thay thế cho các loại bóng đèn đuôi E27, tiện lợi trong việc lắp đặt, bảo trì và thay thế bóng mới.