• Bé yêu
  • BÓNG ĐÈN PHILIP, PHONG THỦY CÙNG VỚI ÁNH SÁNG

BÓNG ĐÈN PHILIP, PHONG THỦY CÙNG VỚI ÁNH SÁNG

Trong điều kiện đất chật người đông như Việt Nam hiện nay, lượng dân cư tập trung tại các thành phố lớn hay các trung tâm thị trấn là rất cao do vậy không phải gia đình nào cũng thiết kế được ngôi nhà theo mong muốn của mình.

Nguyên tắc phong thủy đặc biệt cấm kỵ một ngôi nhà thiếu ánh sáng.

Ánh sáng và bóng đèn philip tượng trưng cho mặt trời và nó là điều cốt yếu cho sức khỏe, làm thuận khí. Vậy ngoài việc sử dụng nguồn ánh sáng tự nhiên, chúng ta cũng cần phải thiết kế các nguồn ánh sáng nhân tạo để hợp phong thủy như thế nào và sử dụng ánh sáng màu nào để mang đến cho gia đình của bạn được may mắn, hài hòa và yên bình?

Để trả lời câu hỏi đó, bóng đèn philip đã nghiên cứu thành công các loại bóng đèn philip tiết kiệm điện (bóng đèn philip compact và đèn Led philips) và có nhiều màu sắc ánh sáng khác nhau: trắng, vàng, đỏ, xanh lá, xanh lam…mà vẫn mang tính tiện nghi và sang trọng.

Chúng tôi xin tư vấn cho các bạn cách chọn ánh sáng để hợp với phong thủy như sau:- Theo About

- Hướng đông ảnh hưởng đến sức khoẻ, sự nuôi dưỡng, ánh sáng đặc trưng là màu xanh lam, xanh lá cây.

- Hướng đông nam gắn liền với quá trình tích luỹ sản nghiệp, của cải, tài lộc, ánh sáng đặc trưng là màu xanh lá cây, màu cam, vàng.

- Hướng nam liên quan đến đối ngoại, tiếng tăm và giao tiếp, ánh sáng đặc trưng là màu vàng, cam, đỏ; hướng tây nam thiên về quan hệ tình cảm, duyên phận, ánh sáng đặc trưng là màu vàng, màu trắng.

- Hướng tây có tác động vào thế hệ sau (con cháu) và phúc đức của gia đình, ánh sáng đặc trưng là màu vàng, trắng

- Hướng tây bắc tăng cường việc mở rộng và củng cố quan hệ bạn bè và vận may, ánh sáng đặc trưng là màu vàng, trắng.

- Hướng bắc (quẻ khảm, thuộc hành thuỷ) đặc trưng cho cơ hội ổn định và phát triển sự nghiệp, ánh sáng đặc trưng là màu trắng, màu xanh biển.

- Hướng đông bắc (quẻ cấn, thổ) là hướng chủ quản về tiếp nạp tri thức, giáo dục. Ánh sáng đặc trưng là màu cam, vàng; phần trung tâm (trung cung) thuộc thổ, là nơi dung hoà và điều phối các hoạt động trong nhà. Ánh sáng đặc trưng của trung cung cũng là màu vàng và trắng.

Hãy liên hệ với website: bongdenphilip.com để được tư vấn giải pháp chiếu sáng tiết kiệm năng lượng tốt nhất!
Điện thoại liên hệ 0933.86.77.83 (Mr.Hoang) Email: hoangphatphilips@gmail.com