• Bé yêu
  • Bóng đèn Rạng Đông thỏa sức sáng tạo cùng giới trẻ

Bóng đèn Rạng Đông thỏa sức sáng tạo cùng giới trẻ

Bóng đèn Rạng Đông luôn đồng hành cùng niềm đam mê nghệ thuật vẽ graffiti của giới trẻ, đèn pha Led Rạng Đông là một trong những chất xúc tác truyền cảm hứng nghệ thuật cho các bạn trẻ. Những loại đèn pha Led Rạng Đông có tầm tỏa sáng rộng, màu sắc dễ chịu đối với thị giác người nhìn.

Trên mỗi con đường đặc biệt là ở những thành phố lớn chắc hẳn chúng ta không lạ lẫm gì với hình ảnh của những bức tường được phủ bởi nhiều màu sắc thú vị bắt mắt graffiti của giởi trẻ. Chúng càng trở nên đẹp hơn nhờ sự cộng hưởng của hệ thống ánh sáng xung quanh con đường.

Bóng đèn Rạng Đông tạo ra nhiều ánh sáng hơn so với các loại đèn khác, đèn led cũng tỏa nhiệt ít hơn so với các thiết bị chiếu sáng khác do đèn led có cấu trúc tương tự như bóng đèn khác nhưng mức độ tỏa nhiệt ít, đây chính là một trong những điểm khác biệt, đột phá của đèn Led để vượt xa những dòng sản phẩm bóng đèn khác đang có trên thị trường. Hơn nữa loại ánh sáng mà đèn led phát ra là loại ánh sáng đơn sắc, có nguồn điện một chiều nên không bị nhấp nháy như các loại đèn huỳnh quang, đèn compact, vì vậy nó cũng có lợi cho mắt hơn.

 

 

Sử dụng đèn Led Rạng Đông sẽ tạo được tuổi thọ lớn hơn so với các loại đèn khác và không bị ảnh hưởng bởi số lần tắt bật đèn như các loại đèn khác.

Bởi những ưu điểm vượt trội mà bóng đèn Rạng Đông mang lại đã góp phần giúp các bạn trẻ thỏa sức sáng tạo, thể hiện đam mê nghệ thuật đường phố của mình tạo nên nhưng bức tranh nghệ thuật độc đáo và đầy hấp dẫn. 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com