• Bé yêu
  • Bóng đèn Rạng Đông - Đèn cao áp 100W CMH-T 942/100W

Bóng đèn Rạng Đông - Đèn cao áp 100W CMH-T 942/100W

Luôn luôn cố gắng tìm hiểu những nhu cầu, nguyện vọng của người tiêu dùng để tiến hành cải tiến các thiết bị chiếu sáng cho phù hợp chính vì thế công ty bóng đèn Rạng Đông ngày càng được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng lựa chọn sử dụng.

Các dòng sản phẩm đến từ công ty Rạng Đông đều có rất nhiều ưu điểm vượt trội và hiện nay được sử dụng rộng rãi ở rất nhiều không gian nội thất khác nhau từ các dự án chiếu sáng đường phố, sân vận động đến kho xưởng, nhà máy hay các siêu thị, cửa hàng.

Gần đây công ty Rạng Đông tiếp tục nghiên cứu thành công và cho ra đời dòng bóng đèn Rạng Đông cao áp 100W CMH-T 942/100W lõi gốm Metal. Sản phẩm với nhiều ưu điểm vượt trội chính là loại đèn cao áp thay thế cho những loại bóng đèn thủy ngân thông thường. Hãy cùng theo chân nhà cung cấp thiết bị chiếu sáng Hoàng Phát tìm hiểu những thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn về dòng đèn này bạn nhé!

Đặc tính bóng đèn Rạng Đông cao áp 100W CMH-T 942/100W lõi gốm Metal

Là dòng sản phẩm được sản xuất bởi nguồn nguyên liệu cao cấp cùng dây chuyền sản xuất hiện đại mang đến hiệu suất phát quang cao. Đèn được đánh giá là phù hợp trong việc chiếu sáng ở điều kiện nhiệt độ thấp, có thể khởi động và hoạt động tốt trong dải nhiệt độ -40oC - +60oC.

Là dòng đèn đạt tiêu chuẩn IEC 61167/IEC 62035 với đa dạng kiểu dáng cùng các dạng đuôi đèn E27, E40, R7s, G12, đa dạng công suất 35W, 70W, 150W, 250W.

Ưu điểm bóng đèn Rạng Đông cao áp 100W CMH-T 942/100W lõi gốm Metal

Sản phẩm mang đến nguồn ánh sáng cao cấp và theo nghiên cứu thì sáng hơn 30% so với bóng đèn sử dụng lõi quartz thông thường và có tuổi thọ cao 1.5 lần so với đèn metal halide sử dụng lõi quartz.

Đèn cho ánh sáng rực rỡ, rõ nét, trung thực tự nhiên với chỉ số hoàn màu cau Ra>90. Ánh sáng mà đèn phát ra êm dịu tự nhiên không gây hại cho thị lực người dùng.

Ngoài ra khi sử dụng sản phẩm còn giúp người dùng tiết kiện hơn 80% điện năng so với bóng đèn cao áp thủy ngân truyền thống.

Liên hệ tư vấn sản phẩm đèn Rạng Đông:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com