Cách làm bẫy chuột keo tại nhà

Bẫy keo bằng chuột thường được nhiều người sử dụng do cách dùng rất đơn giản mà lại dễ dàng.

Keo dính chuột là sản phẩm diệt chuột khá thú vị và hiệu quả. Nếu không muốn mua ở những của hàng có sẵn bạn cũng có thể tự chế cho mình một sản phẩm tự làm mà không cần phải lo ngại về chất lượng của các loại sản phẩm được bày bán.

Chỉ cấn một tấm bìa catton hoặc miếng đệm ở dưới, sau đó tự mua chất kết dính có sẵn rồi bôi đều lên tấm catton. Lựa chọn một ít mồi ngon rồi dán ở giữa tấm bìa có chứa chất dính nhằm kêu gọi tính tham ăn của loài động vật ngặm nhắm này. Nguyên liệu chính của chất keo dính chuột này thường là mủ cao su, nhựa thông, dầu nhớt cũng các chất phụ gia khác. Keo dính có tác dụng kìm hãm sự di chuyển con mồi làm con mồi bị bám chặt tắm bìa catton kia và không thể thoát thân.

Sau khi sử dụng lần đầu có thể tái chế đến lần thứ hai. Keo dính chuột là sản phẩm tiện ích dễ dàng dùng rất thích hợp cho tất cả mọi người kể cả phụ nữ và trẻ em. Không những thế nó còn an toàn đến với sức khỏe mà không gây ngộ độc.

Mặc dù vậy cách làm bẫy chuột keo tại nhà lại chỉ có thể bắt được những con chuột nhắt hoặc chuột nhỏ. Đã vậy, sau khi sử dụng tầm 1 tháng thì những con chuột rất dễ bắt bài và có khả năng tự né tránh các loại bẫy chuột keo này. Vậy nên, để đảm bảo được khả năng diệt chuột tốt nhất thì ta cũng chỉ nên sử dụng các loại thuốc diệt chuột chống đông máu công nghệ mới.