CB cóc 40A BS1114TV Panasonic

Có rất nhiều sản phẩm chất lượng trên thị trường trong lính vực thiết bị điện, có rất nhiều nhãn hàng uy tín trên thị trường hiện nay. Nhưng sản phẩm CB cóc 40A BS1114TV Panasonic vẫn là một trong những từ khóa tìm kiếm khá nóng và có vị trí nhất định trên thị trường ngày nay.

Sản phẩm CB cóc 40A BS1114TV Panasonic không chỉ được giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, mà còn được khách hàng tin dùng bởi những ưu điểm vượt trội hơn nhiều sản phẩm khác. Không chỉ có vậy sản phẩm dồng thời đạt chuẩn về độ an toàn và than thiện với môi trường.

BS1114TV PanasonicĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1.  Sản phẩm CB cóc 40A BS1114TV Panasonic được thiết kế với dòng định mức là 240KVA-1.5KA. Với dòng định mức như vậy sản phẩm không chỉ cho công suất tối đa, mà mức hao phí điện năng cũng thấp nhất có thể, tiết kiệm nhiều hơn, khai thác tối đa hơn.

2.  CB cóc có nhiều mẫu mã, và kiểu dáng cũng rất đa dạng, thích hợp với nhiều nhu cầu sử dụng, nhiều loại không gian. Bất kể lắp đặt ở đâu, không gian như thế nào, bạn cũng không cần lo lắng nhiều, vì sản phẩm thật sự đa dạng giúp bạn chọn lựa hoàn hảo hơn.

3.  Sử dụng CB cóc 40A BS1114TV Panasonic là bạn đã thay thế cầu dao cũ vận hành cầu chì mà chất lượng lại tuyệt vời hơn và tối ưu hơn rất nhiều. Tiết kiệm nhiều hơn, tiện dụng hơn,

4.  Sản phẩm cũng thật đặc biệt bởi có tông màu đen nguyên khối bằng vật liệu cách nhiệt và cách điện, an toàn và sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế JIS. Như vậy sản phẩm tạo sự sang trọng quý phái, đồng thời thật tinh tế và thẩm mỹ. Bạn có thể dùng nó như vật trang trí cho không gian của mình như là một trong những điểm nhấn.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Thiết bị điệnPanasonic vô cùng đa năng, linh hoạt tuyệt đối bởi nó có thể vừa sử dụng âm tường vừa có thể gắn nổi, như vậy việc thiết kế hay sử dụng sản phẩm cũng đơn giản hơn rất nhiều. Bạn có thể tự lắp đặt và sáng tạo sản phẩm theo mong muốn. Tiết kiệm hơn thời gian cũng như công sức của bạn.

2.  Sản phẩm được sử dụng cho các mạch điện giúpbảo vệ tối đatrong các trường hợp dòng điện vượt quá ampe của CB thì CB sẽ tự động ngắt. Như vậy sản phẩm có tính năng bảo vệ cao, tránh những rủi ro cho bạn và gia đình hay không gian sống.

3.  Có một vài lưu ý nhỏ trong việc vận hanh sản phẩm là việc trước khi lắp CB cóc 40A BS1114TV Panasonic bạn cần thống kê toàn bộ công suất tiêu thụ điện của thiết bị nhằm nhắm chừng được cường độ dòng điện tối đa vào khoảng nào để tính toán được thông số của CB hợp lý tức là số ampe không quá cao so với kết quả đã tính toán. Không sai số quá nhiều, không hao phí quá nhiều.

Hiện sản phẩm CB cóc 40A BS1114TV Panasonic đang được phân phối chính hãng tại cửa hàng thiết bị điện Hoàng Phát Lighting. Nếu sản phâmt phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như thiết kế nội thất gia đình bạn hãy nhanh tay đặt hàng sản phẩm của chúng tôi để có được sản phẩm như mong muốn.

LIÊN HỆ MUA HÀNG