• Chia sẻ
  • Chiếu sáng hiệu quả với đèn pha led 80w

Chiếu sáng hiệu quả với đèn pha led 80w

Mỗi loại đèn pha Led đều được thiết kế rất riêng nhưng tất cả các sản phẩm của dòng đèn này đều mang lại một chất lượng hoàn hảo. Với công suất hoạt động 80W sản phẩm thường được sử dụng cho các không gian có diện tích lớn hay cần nhiều nguồn sáng.

Và đèn pha Led 80W cũng không ngoại lệ nhưng nó vẫn mang 1 sắc thái khác lạ nhờ cấu tạo đặc biệt và vô cùng hiệu quả. Với thiết kế hiện đại, sang trọng sản phẩm cho ra giá trị thẩm mỹ cao.

Đèn được thiết kế bằng hợp kim nhôm đúc, giúp quá trình tản nhiệt tốt hơn, tăng độ bền. Bộ tản nhiệt được tính toán chi tiết giúp cho tuổi thọ của đèn được tốt nhất.  Đèn được trang bị kính chịu lực, bảo vệ bên trong đèn khỏi bị tác động bên ngoài, tránh trầy xước.

Đèn pha led đạt tiêu chuẩn IP65 nên có thể được sử dụng ở ngoài trời, mặc cho điều kiện không mấy thuận lợi đèn vẫn hoạt động rất hiệu quả.

Hiệu suất bộ nguồn lên đến 0, 95- 0, 98, một con số rất lý tưởng cho thấy rằng hầu như lượng ánh sáng dùng cho đèn pha Led 80W đều phục vụ cho chiếu sáng. Từ đó, giảm quá trình tiêu thụ điện, thu hồi vốn nhanh.

Đặc biệt là lợi ích tiết kiệm điện mà đèn mang lại đã thực sự khiến nó trở thành thiết bị lý tưởng thắp sáng của tương lai.

Bộ nguồn của đèn được thiết kế rất đặc biệt, tách biệt với thiết bị tản nhiệt, tránh ảnh hưởng, nguy hiểm trong quá trình làm việc. Từ đó, nâng cao tuổi thọ của bộ nguồn đèn lên đến 50.000 giờ.

Điều mà trước đây hiếm có loại đèn nào duy trì tuổi thọ được lâu đến thế. Được cấu tạo tỉ mỉ, thận trọng, thiết bị siêu nhẹ nhưng vô cùng chất lượng, khiến việc cầm, nắm, lắp đặt  đèn dễ dàng..

Độ quang thông của đèn lến đến 8000 Lm, khiến việc chiếu sáng không còn là nỗi lo, không quá phụ thuộc vào số lượng nhưng vẫn cho lượng ánh sáng vượt trội. Từ đó, vừa mang lại giá trị thẩm mỹ cao vừa tiết kiệm không gian.

Thiết kế đặc biệt vừa giúp việc sử dụng đèn trở nên thuận lợi, chất lượng, vừa khiến đèn không thể lẫn vào đâu được. Mọi thắc mắc các bạn vui lòng liên hệ với công ty qua số hotline sau đây để được tư vấn, đồng thời bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP.HCM để mua hàng.