• Bé yêu
  • Chọn bóng đèn cao áp Metal Halide Philips

Chọn bóng đèn cao áp Metal Halide Philips

Kiểu đèn cao áp metal halide đáp ứng phương pháp chiếu sáng hiệu quả bóng đèn cao áp Philips Metal 400W dòng đèn HPI-T Plus sử dụng trong khâu Mẫu bóng đèn cao áp Metal Halide HPI-Tplus hình bầu dục sắc trắng, đèn HPI-Tplus có dạng ống không màu. Tất cả loại sản phẩm bóng này đều chạy được với bộ điện tiêu chuẩn dùng cho sản phẩm HPI-TMetal HPI, bóng đèn Sodium và có kính che bảo vệ.

Kiểu sản phẩm đèn cao áp Philips Metal HPI Tplus 400W dạng bầu dùng hợp chất muối 3 chất, bảo đảm thời gian họat động dài, chỉ số màu cao và có khả năng duy trì độ bền màu sắc cực tốt.

Ứng dụng:

Kiểu bóng đèn cao áp Philips Metal HPI Tplus 400W dạng bầu chủ yếu được sử dụng trong các khu vực chiếu sáng cần độ cao như Nhà máy công nghiệp, các phòng triển lãm, trung tâm mua sắm, sân bay và nhà ga xe lửa... Ngoài ra, đèn metal halide thường được dùng cho các khu thi đấu thể thao, chiếu đèn pha của nhiều toà nhà cao tầng, các viện bảo tàng, bến cảng, các công trường xây dựng, trạm xăng dầu, nhà vườn...

 

Sản phẩm đèn cao áp Philips

 

Tính năng và lợi ích:

Tất cả sản phẩm bóng đèn cao áp HID đều có thể hoạt động với bộ điện cho bóng cao áp thuỷ ngân (HPL) cũng như   bóng đèn cao áp Natri (SON). Điều này giúp giảm thiểu mức phí đầu tư ban đầu vì không phải thay thế hết bộ điện khi đổi qua bóng đèn cao áp metal halide. Kiểu bóng cao áp HID có độ quanh thông cao, hơn hẳn bóng thuỷ ngân đến 50% điện năng, chỉ số màu từ 45 - 65. Nếu đi kèm cùng tăng phô bóng đèn Natri thì độ quang thông cao đến từ 20 - 35%. Chỉ số màu bóng.

Độ an toàn cao và duy trì tính ổn định lâu dài

Mẫu bóng đèn cao áp Philips Metal HPI Tplus 400W dạng bầu với công nghệ độc nhất 3 dải sóng (sử dụng hỗn hợp muối Natri - Thalium - Indium) đem lại chỉ số màu cao và độ quang thông duy trì cực tốt trong suốt 20 000 giờ hoạt động tuổi thọ của bóng đèn.

Khởi động đáng tin cậy

Mẫu bóng HID có mức khởi động điện áp thấp, đạt mức 540V, vì thế bóng có thể hoạt động ổn định tại các vùng điện áp không cao.

Hỗ trợ tư vấn và báo giá sản phẩm:

Mua hàng tại website: www.bongdenphilip.com