• Chia sẻ
  • Có nên sử dụng đèn led Philips

Có nên sử dụng đèn led Philips

Được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, đèn Led Philips là sự chọn lựa hàng đầu của hầu hết các không gian hiện nay. Nguồn ánh sáng cao, tự nhiên và tiết kiệm điện năng là những lợi ích mà sản phẩm mang đến.

Chắc trong số chúng ta ai cũng đều biết đến nhãn hiệu Philips đúng không nào? Theo tôi nghĩ thì Philips là một thương hiệu rất được người Việt Nam về các linh kiện điện tử. Từ pin dự phòng, sạc điện thoại, bàn ủi, máy xay sinh tố, ổ điện cho đến ổ cấm, đèn pin. Tất cả đều đã trở thành những thứ rất quen thuộc với chúng ta đúng không nào. Hầu như các thiết bịmang thương hiệu của Philips đều làm cho người dùngcảm thấy rất là an tâm để sử dụng.

Bóng đèn Led PhilipsNếu bạn đang cảm thấy phân vân trong việc chọn mua loại bóng đèn nào thì đèn Led Philips là sự chọn lựa thông minh của bạn. Đơn giản là như thế này. Bây giờ chúng ta sẽ thực hiện một phép tính xem thử loại đèn nào thì tốt hơn nhé! Đèn thường, giá tầm khoảng trên dưới 25,000 đồng và tiêu thụ 100% điện năng. Còn trong khi đó, đèn led Philips giá tới trên dưới 40,000 đồng và có sự chênh lệch ở từng cửa hàng và tùy loại bóng, tuy nhiên, loại này chỉ tiêu thụ tầm khoảng 25% cho đến 30% điện năng, vậy thì nó đã tiết kiệm cho bạn khoảng 70 đến 75% điện năng so với những loại đèn thông thường. Vậy tính ra thì loại nào sẽ lợi hơn. Không phải là đèn led Philips hay sao.

Còn nữa, một điểm đột phá nữa của đèn led Philips mà tôi nghĩ hầu như rất ít loại đèn nào có được, đó chính là chế độ ánh sáng linh hoạt với một màu trắng và một màu vàng. Bạn có thể dễ dàng thay đổi cho phù hợp với ngữ cảnh trong gia đình của mình. Như vậy, đèn led Philips không những vừa tiết kiệm điện năng mà còn tiện dụng nữa.

Được thiết kế với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau hiện nay, sản phẩm mang đến cho người dùng nhiều sự chọn lựa để phù hợp hơn với không gian của mình, mang đến lợi ích kinh tế và giá trị sử dụng cao hơn.

Hơn thế nữa, đèn Led Philips còn được chọn lọc kĩ càng từ khâu nguyên liệu vì vậy rất an toàn cho sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường. Bạn có thể sử dụng đèn để lắp đặt cho mọi không gian mà bạn muốn như phòng khách, văn phòng, hội trường hay cửa hàng, quán xá.

Vậy còn chần chừ gì mà không mua ngay đi nào! Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể gọi đến hotline sau đây để được các chuyên viên tư vấn một cách đầy đủ, chính xác và rõ ràng hơn bao giờ hết.

LIÊN HỆ MUA HÀNG