Trang chủ » Có nên sử dụng giun để diệt mối?

Có nên sử dụng giun để diệt mối?

(Ngày đăng: 28-12-2015 12:53:38)
icon facebook   icon google plus  
Giun S.C được chứng minh là có tác dụng diệt mối hiệu quả và an toàn. Tuy nhiên, nếu không thực hiện đúng cách, loại giun này sẽ không mang đến hiệu quả diệt mối như mong muốn. Điều này khiến không ít người băn khoăn, không biết có nên sử dụng giun để diệt mối hay không.

Như chúng ta đã biết, hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phương pháp diệt mối khác nhau. Người sử dụng chỉ ứng dụng cách nào họ cảm thấy dễ thực hiện, đơn giản, hiệu quả tối ưu, lại giúp họ có thể tiết kiệm được một mức chi phí đáng kể.

Loại giun S. C này có khả năng diệt mối tận gốc. Chỉ cần cho giun tròn vào khu vực bị mối mọt xâm nhập, giun S.C sẽ sản sinh ra một loại enzim có khả năng nhiễm độc cho mối, khiến cho mối bị chết hàng loạt, ngăn ngừa sự quay trở lại của mối mọt trong những vật dụng bằng gỗ đó.

Ngoài ra, so với các loại Thuốc diệt mối khác nhau trên thị trường, sử dụng giun để diệt mối luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của con người cũng như thân thiện với môi trường xung quanh. Tuy nhiên, hiện giun S.C chỉ được bán trên các cửa hàng trực tuyến, cho nên các bạn cần phải mất nhiều công sức để tìm mua loại giun này.