• Chia sẻ
  • Cơ sở gia công cần quan tâm gì khi báo giá cổng xếp inox

Cơ sở gia công cần quan tâm gì khi báo giá cổng xếp inox

Cổng xếp inox đang là một xu hướng sử dụng rất mới hiện nay. Đây là một loại cổng có chi tiết gia công khá cầu kỳ và đòi hỏi kỹ thuật gia công inox cao. Chính vì thế, khi báo giá cổng xếp inox cho khách hàng thì các cơ sở gia công cần lưu ý đến nhiều vấn đề để có thể đảm bảo baó giá được chính xác nhất.

Có rất nhiều vấn đề ảnh hưởng đến việc báo giá cổng xếp inox cho khách hàng mà không phải cơ sở gia công nào cũng nắm được. Nếu như báo giá  quá thấp sẽ ảnh hưởng đến lợi nhuận kinh doanh cuả cơ sở. Nhưng nếu  báo giá quá cao thì nó sẽ khiến cho các khách hàng đắn đo, suy nghĩ và thậm chí là bạn sẽ mất khách hàng. Vậy, việc báo giá cần dựa vào các yếu tố nào?

cổng xếp inox

1. Chất liệu inox

Mặc dù nói inox là vật liệu gia công có nhiều đặc tính ưu việt nhất trên thị trường gia công cơ khí hiện nay. Thế nhưng, nếu bạn là một người trong nghề thì bạn có thể  biết được là inox cũng có nhiều loại với chất  liệu khác nhau. Loại cao cấp, loại thường và loại chất liệu kém hơn. Tùy theo chất  liệu khách hàng lựa chọn để bạn có thể báo giá cổng xếp được chính xác hơn. Ông bà xưa có câu “tiền nào của đó”. Và trong trường hợp này thì nó ứng dụng rất hợp lý.

cổng xếp inox

2. Độ phức tạp của cổng

Cổng xếp inox có rất nhiều loại với nhiều kiểu dáng khác nhau. Thông thường thì loại cổng này cũng đã đòi  hỏi kỹ thuật gia công cao rồi. Nhưng nếu khách hàng có yêu cầu khác hơn về kiểu dáng cổng, về độ cầu kỳ hay tinh xảo nhiều hơn thì tất nhiên là giá thành sẽ cao hơn. Vì một điều rất  đơn  giản là nhiều chi tiết hơn thì thời gian gia công sẽ lâu hơn. Kiểu dáng cầu kỳ hơn thì đỏi hỏi công nghệ gia công phải cao hơn, tiên tiến hơn.

3. Kích thước cổng xếp

cổng xếp inox

Để có thể báo giá cổng xếp inox một cách chính xác thì kích thước của cổng sẽ là một trong những yếu tố mà bạn cần quan tâm. Theo thông thường thì cổng có kích thước lớn hơn  thì thời gian gia công sẽ lâu hơn, chi phí gia công nhiều hơn  và kỹ thuật gia công cũng khó hơn. Chính vì vậy nên khi thực hiện việc báo giá thì cơ sở gia công inox cần xem xét đến kích thước của cổng xếp như thế nào mới có thể đưa ra một mức giá hợp lý nhất cho khách hàng có thể nắm được. Tuy nhiên, không phải lúc nào kích thước cổng lớn cũng có giá thành cao hơn mà nó còn phụ thuộc đến yếu tố chất  liệu và kỹ thuật gia công nữa. Chính vì thế, kích thước chỉ là một phần để có thể giúp cơ sở gia công định giá sản phẩm một cách hợp lý hơn thôi.

Nói tóm lại thì nếu cơ sở gia công inox muốn báo giá cổng xếp inox cho khách hàng một cách chính xác nhất thì cần kết hợp tính toán tất cả các yếu tố trên. Có như vậy thì việc gia công mới có thể đảm bảo được lợi ích của khách hàng cũng như lợi nhuận kinh doanh của mình được.

 

THÔNG TIN CÔNG TY:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ BẾN THÀNH - 0314405938

Tư vấn trực tiếp: 35 đường số 3, KP6, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức

Xưởng gia công: 54 Lê Thị Hoa, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (028) 6279.6888 - 0902.910.918

Website: http://giacongcokhitphcm.com

Email: thietbibenthanh@gmail.com

BẾN THÀNH EQUIPMENT