• Bé yêu
  • Đại lý phân phối đèn Led Philips toàn quốc

Đại lý phân phối đèn Led Philips toàn quốc

Đèn led Philips chiếu sáng uy tín, chất lượng đó là phương châm kinh doanh của công ty chúng tôi. Với dòng sản phẩm Led công ty chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng dòng sản phẩm chiếu sáng uy tín hàng đầu trong công nghệ chiếu sáng.

Mua bất kì một dòng sản phẩm đèn led Philips nào quý khách hàng đều quan tâm đến chất lượng của nó. Chính chất lượng sản phẩm đã mang lại uy tín cho dòng thương hiệu. Điều này là một trong những bước đi mà nhiều nhà kinh doanh lựa chọn để đảm bảo thương hiệu của mình.

Có những sản phẩm đèn Led Philips trên thị trường không phải là hàng chính hãng, có thể xuất phát là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Điều này là khó tránh khỏi. Tuy nhiên, không phải là không có cách nhận biết. Dưới đây là một số dấu hiệu mà chúng tôi cung cấp để quý khách hàng phân biệt được hàng giả, hàng nhái.

Dòng sản phẩm đèn led Philips uy tín của công ty chúng tôi, trên vỏ sản phẩm có in nhãn hiệu của thương hiệu Rạng Đông, nhãn hiệu này được in chìm dù có cọ xát hay lau chùi vẫn không bị mất. Thứ 2, dòng sản phẩm chính hàng, trong quá trình hoạt động vì sử dụng nguồn sáng Led nên không tỏa nhiệt. Tức bóng đèn dù hoạt động trong hàng tiếng đồng hồ cũng đảm bảo được nhiệt độ ban đầu.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com