• Bé yêu
  • Đèn cao áp lắp sân bóng mini

Đèn cao áp lắp sân bóng mini

Bộ đèn cao áp Philips lắp sân bóng đá mini đảm bảo độ sáng cho những hoạt động thể thảo của cầu thủ trên sân.

Bộ đèn cao áp sân bóng mini đảm bảo độ rọi và độ bền trong thời gian chiếu sáng ngoài trời, giúp chủ đâu tư có được lợi ích kinh tế cao ki sử dụng vật tư chiếu sáng của đèn cao áp.

Đèn cao áp sân bóng đá mini là phần quan trọng trong khâu thiết kế sân bóng. Để có được hệ thống chiếu sáng sân bóng đúng tiêu chuẩn, bền lâu và đạt được điều kiện kinh tế cao trong quá trình hoạt động kinh doanh cần được sự tư vấn của các chuyên gia trong lĩnh vực chiếu sáng.

Quý khách có thể gọi đến NHÀ PHÂN PHỐI BÓNG ĐÈN CAO ÁP PHILIPS để được hỗ trợ tư vấn, thiết kế chiếu sáng miễn phí: 0933 867 783 Mr. Hoàng hoặc Email: hoangphatphilips@gmail.com.

 

Đèn cao áp dành cho sân bóng đá mini nên chọn loại đèn Metal có ánh sáng trắng với công suất 400W.

Bộ đèn sân bóng đá mini gồm chóa đèn, bóng đèn cao áp và phụ kiện tăng phô, kích tụ.

Chóa đèn chiếu sáng được làm bằng nhôm tĩnh điện, chất liệu cao cấp chống oxy hóa cao. Chóa đèn được sản xuất theo tiêu chuẩn châu âu chống ẩm và phân phối ánh sáng đồng đều, chịu được ở những môi trường khắc nghiệt ngoài trời.

Bóng đèn cao áp Philips loại 400W metal halide dạng ống thẳng, ánh sáng trắng tuổi thọ 28.000 giờ. Độ quang thông không bị xuống cấp trong quá trình sử dụng bóng. Bóng đèn có thể khởi động ở điện áp dưới 540V. Có bộ chống rung sốc và hoàn toàn không chứa các chất độc hại.

Nên chọn tăng phô, kích tụ theo bóng Philips để tránh các tình trạng bóng cháy hoặc nhanh hư hỏng.