• Bé yêu
  • Đèn cao áp led 30W tiết kiệm điện

Đèn cao áp led 30W tiết kiệm điện

Xu hướng thay thế các loại đèn cao áp công suất cao bằng các loại đèn cao áp led công suất nhỏ 30W – 50W... có khả năng tiết kiệm điện tốt hơn, tuổi thọ cao hơn so với các loại đèn pha thông thường.

 

Sử dụng bộ đèn cao áp led 30W giúp hệ thống chiếu sáng ngoài trời mang lại lợi ích kinh tế cao. Với thiết kế nhỏ gọn, đạt tiêu chuẩn IP bộ đèn cao áp led thích hợp chiếu sáng cho các dự án ngày nay. Bộ đèn cao áp led 30W được sản xuất theo bằng công nghệ Led đạt tuổi thọ tốt hơn so với các loại đèn pha cao áp natri, sodium.

 

Bộ đèn pha led cao áp mang lại nguồn sáng mới thân thiện với môi trường, mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp. Có thể sử dụng bộ đèn cao áp led 30W ứng dụng chiếu sáng đối với các hệ thống đèn sân tennis, chiếu sáng bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, đường phố, chiếu sáng khu công nghiệp, các bè mặt tiền...

 

 

CÁC ĐẶC ĐIỂM CỦA ĐÈN CAO ÁP LED 30W

 

-          Đèn cao áp led 30W có khả năng tiết kiệm điện đến 50% so với các loại đèn cao áp natri. Bóng đạt được hiệu suất chiếu sáng tương đương với loại bóng cao áp 70W – 100W.

 

-          Tuổi thọ của bộ đèn cao áp led 30W cao hơn nhiều lần so với các bộ đèn pha bình thường. Đèn pha led cao áp có nhiều công suất khác nhau 30W – 50W- 70W...

 

-          Tiện lợi trong việc lắp đặt hay bảo trì hệ thống đèn pha chiếu sáng.

 

-          Bộ đèn cao áp led 30W cứng cáp có khả năng chống sốc, bền vững chịu được ở môi trường mưa, gió, bụi...

 

Đèn cao áp led 30W sản phẩm thích hợp cho những dự án chiếu sáng xanh, tiết kiệm điện thay thế cho các loại đèn pha cao áp thông thường. Tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu, cũng như chi phí bảo trì sau nay.

 

Liên hệ với chúng tôi để được báo giá cụ thể cho các bộ đèn cao áp led của các hãng Philips, Việt Nam.

 

Hotline: 0933 867 783 Mr. Hoàng

 

Email: hoangphatphilips@gmail.com

 

Chiếu sáng cần lựa chọn những sản phẩm phù hợp đặt hiệu quả kinh tế cao. Vì vậy cần có các chuyên gia tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật. Chúng tôi rất sẵn lòng nếu các bạn cần thiết kế chiếu sáng.