Đèn exit KT - 630 Kentom

Đèn exit KT - 630 Kentom là sản phẩm được lựa chọn để lắp đặt trong nhiều không gian sống hiện đại khác nhau. Đèn sự cố này được đánh giá là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong các trường hợp mất điện rất hiệu quả.

Trên thị trường hiện nay, đèn exit KT - 630 Kentom là sản phẩm được đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ của thương hiệu Kentom. Sản phẩm đèn sự cố được sản xuất dựa theo tiêu chuẩn ISO9001. Vì thế mà người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn.
 
Đặc tính sản phẩm
 
 
- Đèn exit KT - 630 Kentom có kích thước nhỏ gọn với chiều dài 620mm, chiều cao 20, độ dày 45mm.
 
- Đèn có thiết kế 1 mặt được sử dụng để treo trần hay treo tường đều được.
 
- Sản phẩm này được thiết kế với chất liệu Mica khuếch tán và nhôm pha thép chất lượng cao. Nó không chỉ giúp cho đèn có khả năng chịu nhiệt mà còn có thể giúp đèn có được hiệu quả thẩm mỹ rất cao.
 
- Đèn sự cố này có khả năng thích ứng cho mọi không gian bởi nó được thiết kế với nguồn điện 220V-50Hz. Đây là nguồn điện dân dụng phổ biến của nước ta.
 
Ưu điểm sản phẩm
 
- Đèn exit KT - 630 Kentom có thời gian sạc ngắn, chỉ 24 giờ nhưng đèn có thể chiếu sáng hơn 2 giờ kể từ khi xảy ra sự cố mất điện. Với thời gian chiếu sáng này thì đèn không chỉ giúp đáp ứng yêu cầu về ánh sáng mà còn hỗ trợ con người thoát hiểm được an toàn nhất.
 
 
 
 
- Sản phẩm này có khả năng tiết kiệm điện rất cao trong quá trình sử dụng. Vì đèn ít khi sử dụng đến lại có công suất nhỏ nên lượng điện năng mà nó tiêu thụ không cao.
 
- Thiết bị điện này có tính năng tự động ngắt điện khi sạc đầy kết hợp với công nghệ sản xuất tiên tiến giúp cho đèn có được độ bền rất cao trong quá trình sử  dụng.
 
- Với thiết kế nhỏ nhắn, đơn giản thì đèn sự cố exit KT - 630 Kentom rất thích hợp để sử dụng cho nhiều không gian khác nhau như: tòa nhà,chung cư, nhà cao tầng, khu vực tầng hầm, nhà để xe, nhà xưởng sản xuất, bệnh viện....
 
Với những ưu điểm vượt trội như vậy thì không có gì ngạc nhiên khi đèn exit KT - 630 Kentom ngày càng nhận được sự ưa chuộng rất lớn từ người tiêu dùng.
 
Để đảm bảo chọn được đèn sự cố này tốt nhất thì bạn hãy liên hệ đến công ty HOÀNG PHÁT LIGHITNG để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm với chất lượng tốt nhất, thời gian bảo hành dài lâu nhất. Đặc biệt chúng tôi là nhà phân phối chính hãng, trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua trung gian nên giá thành sẽ ưu đãi hơn rất nhiều.