• Chia sẻ
  • Đèn Led 12,5W Philips MyVision an toàn và tiết kiệm

Đèn Led 12,5W Philips MyVision an toàn và tiết kiệm

Ngày nay, hệ thống chiếu sáng đã trở thành một phần hết sức quan trọng trong cuộc sống con người. Có thể nói Đèn Led 12,5W Philips MyVisionđã và đang là sự lựa chọn tối ưu cho những ai muốn có một không gian sống hoàn hảo.

Đèn được sản xuất từ các nguyên liệu chất lượng, được nhập từ nước ngoài. Thân đèn sử dụng khung nhôm chắc chắn, tạo nên bộ giá đỡ cho bóng đèn, ngoài việc làm cho bóng đèn trở nên cứng cáp hơn, nó còn góp phần làm một đế tản nhiệt, làm bóng đèn chiếu sáng tốt hơn, chắc chắn hơn khi đặt chiếu sáng ngoài trời.

Đèn led 12,5W Philips MyVision an toàn và tiết kiệm

Đèn cho hiệu quả chiếu sáng cao, ánh sáng trung thực, màu sắc sinh động, không mờ nhòe, cho bảng hiệu của bạn luôn là nổi bật nhất. Đống thời, với cơ chế tản nhiệt tốt, Đèn Led 12,5W Philips MyVision không tỏa nhiệt ra môi trường. Bạn sẽ không phải lo lắng về các rủi ro về cháy nổ có thể xảy ra. TuỐI thọ của đèn lên đến 30000 giờ, bạn sẽ không phải tốn quá nhiều tiền để thay mới và sửa chữa.

Đèn led Philips là dòng sản phẩm đã được sản xuất để hạn chế tối đa về năng lượng cho khách hàng. Chất lượng luôn được đảm bảo ở mức cao nhất vì đây là sản phẩm chính hãng. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu tiết kiệm điện, an toàn và chất lượng, khách hàng cần tuân theo hướng dẫn sử dụng đèn Led tiết kiệm qua cách lựa chọn đèn Led và đặc điểm chung để nhận diện được loại bóng đèn chính hãng.

Đèn led Philips trang trí phòng khách

Ứng dụng công nghệ chip led mới nhất, sản phẩm mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất từ ánh sáng. Chất lượng ánh sáng luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất, không mờ nhòe chói mắt, an toàn với thị lực người dùng. Chiếu sáng ổn định và bền bỉ qua thời gian.