• Chia sẻ
  • Đèn Led 12,5W Philips MyVision chống bụi, chống ẩm

Đèn Led 12,5W Philips MyVision chống bụi, chống ẩm

Được sản xuất ứng dụng rộng rãi cho nhiều không gian khác nhau, đó chính là lý do đèn Led 12,5 Philips MyVision được ra đời.

Trong các công trình xây dựng, nhà ở việc thắp sáng là vô cùng quan trong, chính vì vậy việc chọn lựa một thiết bị chiếu sáng hoàn hảo luôn là nhu cầu thiết yếu của mọi người. Đèn Led 12,5W Philips MyVision ra đời mag lại một sự lựa chọn tuyệt hảo cho việc chiếu sáng, đèn hoạt động bền bỉ trong mọi không gian.

Đèn led Philips trang trí không gian phòng khách

Điểm nổi bật của dòng đèn led Philips là khá an toàn cho người sử dụng bởi công nghệ Chip Led hiện đại mang đến ánh sáng rõ nét và trung thực hơn, không chập chờn và lu mờ như các loại bóng truyền thống, khi sử dụng lâu cũng không nên tiếng ồn hay làm đen đầu gây khó chịu cho thị lực và thần kinh người tiêu dùng.

Đây là loại đèn an toàn, tiết kiệm và chất lượng nhất trong thị trường thiết bị phát quang. Theo tính toán, thì Đèn Led 12,5W Philips MyVision sẽ tiết kiệm được 80% năng lượng so với đèn sợi đốt và 50% so với đèn compact huỳnh quang. Điều này giúp bạn không phải quá lo lắng về chi phí thắp sáng. Đèn cho nguồn ánh sáng ổn định và chất lượng, không chứa hóa chất độc hại. Ngoài ra đèn pha led còn bảo đảm được thời gian phát sáng liên tục và lâu dài, tuổi thọ đèn lên đến 30000 giờ. Đảm bảo cho sự đầu tư của bạn luôn luôn là xứng đáng nhất.

Đèn Led 12,5W Philips MyVision có thể giúp bạn làm việc thông minh hơn, hiệu quả hơn, và làm được nhiều điều hơn cho khách hàng của bạn. Việc tạo ra những môi trường làm việc thân thiện và hiệu quả với dản phẩm sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng và làm tăng thêm uy tín khi sử dụng.

Đèn led Philips trang trí không gian phòng khách

Hơn thế nữa, đèn được ứng dụng công nghệ chip led hiện đại, cơ chế tản nhiệt tốt. Nhờ thế đèn hạn chế được tối đa lượng nhiệt tỏa ra. Điều mà các loại đèn sợi đốt và đèn halogen truyền thống không làm được.