• Chia sẻ
  • Đèn Led âm trần 7W đổi màu PRDOO104L7/CCT Paragon

Đèn Led âm trần 7W đổi màu PRDOO104L7/CCT Paragon

Đèn Led âm trần 7W đổi màu PRDOO104L7/CCT Paragon là một trong những sản phẩm được nhà sản xuất chọn lọc nguyên liệu sạch để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng và môi trường trong suốt thời gian dài sử dụng.

Đèn Led âm trần 7W đổi màu PRDOO104L7/CCT của nhà sản xuất Paragon. Một trong những nhà sản xuất các thiết bị chiếu sáng hàng đầu nước ta, luôn ứng dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại vào sản xuất với tiêu chí mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Đèn Led âm trần 7W đổi màu PRDOO104L7/CCT Paragon có kính thước nhỏ gọn, kích thước khoét lỗ trần 90 mm, màu sắc sản phẩm là màu trắng sang trọng, tinh tế phù hợp với các không gian sống của bạn mang đến tầm nhìn mới, đẳng cấp mới cho không gian của bạn.

2. Sản phẩm có độ bền cao do được sản xuất từ nhôm nguyên khối cao cấp, do nhôm là vật liệu có trọng lượng nhẹ, tỏa nhiệt tốt nên đèn không vỡ nếu có xảy ra các hiện tượng va chạm. Đặc biệt, sản phẩm không tỏa nhiệt ra môi trường xung quanh, tạo bầu không khí mát mẻ, nhẹ nhàng và dễ chịu.

3. Đèn led Paragon sử dụng chip Led samsung hiện đại cao cấp giúp cho sản phẩm có tuổi thọ cao lên đến 25.000 giờ, cao hơn nhiều lần so với các loại bóng đèn trước đây và có hiệu suất phát sáng với độ tin cậy cao.

4. Việc lắp đặt thay thế sản phẩm cũng được diễn ra một cách dễ dàng do sản phẩm có cấu trúc đơn giản, màu sắc đẹp phù hợp với hầu hết các loại trần hiện nay.

5. Đèn Led âm trần 7W đổi màu PRDOO104L7/CCT Paragon có 3 gam màu chính đó màu vàng, trung tính và màu trắng sáng tương ứng với các nhiệt độ khác nhau 3000K, 4200K và 6500K. Với độ quang thông 490lm, chỉ số hoàn màu 80Ra. Tạo ra nguồn sáng sắc nét, tăng khả năng nhận diện các vật.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Đèn Led âm trần 7W đổi màu PRDOO104L7/CCT Paragon có khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên đến 80% so với những loại bóng đèn thông thường khác.

2. Sản phẩm hoạt động trong dải điện áp rộng, nên rất phù hợp với hệ thống điện lưới của nước ta. Luôn hoạt động ổn địnhvà đều màu nếu phải hoạt động liên tục trong khoảng thời gian dài.

3. Với công suất hoạt 7W tạo ra nguồn sáng mạnh. Đặc biệt, sản phẩm an toàn cho con người và môi trường vì không chứa các loại hóa chất độc hại, tia UV, tia IR, khí CO2… tạo bầu không khí trong sạch, dễ chịu.

4. Đèn Led âm trần 7W đổi màu PRDOO104L7/CCT Paragon thích hợp để lắp đặt cho phòng ngủ, phòng khách, trung tâm thương mại, hội nghị… sẽ mang đến đẳng cấp mới, phong cách mới cho không gian của bạn.

5. Đèn có chế độ bảo hành 24 tháng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Giá cả hợp lí phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của người dân.

HOÀNG PHÁT LIGHTING