• Chia sẻ
  • Đèn Led ốp trần 21W HH-LA157488 Panasonic

Đèn Led ốp trần 21W HH-LA157488 Panasonic

Đèn Led ốp trần 21W HH-LA157488 Panasonic được ứng dụng công nghệ LED tiên tiến không chỉ đảm bảo nguồn sáng đạt chuẩn Châu Âu mà còn bảo vệ sức khỏe của người dùng, thân thiện với môi trường.

Là nhà phân phối chính hãng của các thiết bị điện Panasonic, công ty Hoàng Phát Lighting chúng tôi tự hào giới thiệu đến bạn đèn led ốp trần 21W HH-LA157488. Đây là thiết bị điện có nhiều tính năng ưu Việt khi sử dụng. Nó sẽ khiến bạn thấy ngạc nhiên với hiệu năng mà nó mang lại.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Đèn Led ốp trần 21W HH-LA157488 Panasonic có trọng lượng đạt 2.2kg với kích thước nhỏ gọn. Vì thế mà đèn có thể mang đến cho bạn hiệu quả cao trong việc lắp đặt dễ dàng và thuận lợi.

2. Đèn có công suất chiếu sáng 21W nhưng nguồn sáng mà nó phát ra rất mạnh mẽ.Với điện áp rộng giúp đèn có thể hoạt động ổn định trong nhiều không gian khác nhau. Dù cho điện áp lưới có sự thay đổi thì đèn cũng không có hiện tượng quá tải hay cháy nổ.

3. Chất liệu sản xuất đèn Led Panasonic là hợp kim nhôm và nhựa Acrylic nên nó có độ bền cao và khả năng hoạt động vượt trội.Đèn có kiểu dáng thiết kế hình vuông với viền 4 góc bằng kim loại nên nó có thể mang đến nét sang trọng, hiện đại cho mọi không gian mà đèn có thể xuất hiện.

4. Với tuổi thọ 40.000 giờ chiếu sáng thì đèn có thể tiết kiệm chi phí bảo dưỡng thường xuyên so với đèn truyền thống rất nhiều. Vì tuổi thọ cao cho phép đèn hoạt động ổn định, ít sự cố. Vì thế, sản phẩm này có thể chinh phục mọi người dùng chọn nó được hiệu quả nhất.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Đèn Led ốp trần 21W HH-LA157488 Panasonic trong quá trình chiếu sáng không thải khí CO2 ra môi trường. Việc Panasonic sử dụng nhôm nguyên khối để làm phần tản nhiệt giúp nó có thể hạn chế tối đa tình trạng tỏa nhiệt ra môi trường nên luôn tạo được không gian thoải mái và mát mẻ.

2. Bên cạnh đó thì thành phần sản xuất đèn không có hóa chất độc hại như: lưu huỳnh, chì, thủy ngân. Đó là lý do mà sản phẩm này không gây nguy hiểm cho người sử dụng. Cũng từ chất liệu sản xuất sạch nên ánh sáng của đèn cũng rất đảm bảo. Không có tia bức xạ trong nguồn sáng giúp đèn có thể có được hiệu quả cao trong việc bảo vệ môi trường và bảo vệ sức khỏe cho người dùng.

3. Đồng thời, ánh sáng Led của đèn có thể giúp bạn tiết kiệm đến 80% điện năng. Con số này sẽ giúp cho bạn có thể yên tâm đối với chi phí tiền điện hàng tháng. Ngay cả khi bạn sử dụng nhiều thì tiền điện cũng không đáng kể. Đây sẽ là cách để bạn tiết kiệm chi phí được hiệu quả nhất.

4. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy sự khác biệt vượt trội giữa ánh sáng mà đèn tỏa ra với ánh sáng của các thiết bị điện truyền thống. Đèn không chỉ có nguồn sáng êm dịu mà còn rất sống động. Nó sẽ giúp bạn nhận biết mọi vật xung quanh được chân thực nhất.

5. Đèn Led ốp trần 21W HH-LA157488 Panasonic có thể lắp đặt được ở nhà hàng, khách sạn, nhà ở, chung cư, văn phòng làm việc, phòng hội nghị… để có những trải nghiệm ánh sáng hoàn hảo nhất.

HOÀNG PHÁT LIGHTING