• Chia sẻ
  • Đèn led Philips công nghệ mới của bạn và tôi

Đèn led Philips công nghệ mới của bạn và tôi

Đèn led Philips là một sản phẩm không chỉ vượt trội về mặt chất lượng mà còn mang đến tính thẩm mỹ cao cho mọi không gian lắp đặt. Đây là sản phẩm sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất.

Trong vấn đề kinh doanh, bất kì ai cũng phải quan tâm đến việc lựa chọn các sản phẩm sao cho nhuận thu được là cao nhất. Đèn led Philips là một trong những sản phẩm đáp ứng được nhu cầu đó bởi lẽ nó là sản phẩm an toàn, chất lượng và tiết kiệm hoàn hảo.

Đèn led Philips công nghệ mới của bạn và tôi

Đèn led Philips không phát ra tia cực tím và bức xạ hồng ngoại, tia bức xạ, vv... Tại những địa điểm công cộng tập trung nhiều người như các tòa cao ốc, quan trọng là phải đảm bảo an toàn cho người dùng nên việc sử dụng các thiết bị điện thân thiện với môi trường là một điều rất cần thiết. Việc sử dụng đèn led không chỉ mang lại chất lượng ánh sáng tốt nhất mà còn an toàn, tiết kiệm và thân thiện với môi trường.

Đèn led Philips khắc phục được hầu hết các nhược điểm mà các loại đèn khác hay mắc phải. Đèn hạn chế được thấp nhất quá trình tỏa nhiệt nhờ công nghệ tản nhiệt tốt. Hơn thế nữa, đèn được sản xuất từ những nguyên liệu chất lượng nhất. Thân thiện với môi trường và không độc hại. Thân đèn được làm bằng thủy tinh chịu nhiệt, có độ bền cao, hạn chế được khả năng rơi vỡ trong mọi môi trường.

Theo tính toán, việc sử dụng đèn led sẽ tiết kiệm được 80% điện năng so với việc sử dụng các loại đèn sợi đốt thông thường. Với hệ thống tản nhiệt tốt, ít tỏa nhiệt, đèn led giúp tiết kiệm tối đa mức điện năng sử dụng. Đèn sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí. Lợi nhuận cũng sẽ tăng cao hơn.

Đèn led Philips công nghệ mới của bạn và tôi

Với ưu thế là cửa hàng phân phối chính thức đèn pha led Philips nên các sản phẩm đèn tại cửa hàng Hoàng Phát Lighitng luôn được ưu đãi với giá cả tốt nhất, chiết khấu mua hàng cao so với nhiều cửa hàng thông thường khác. Chúng tôi hân hạnh mang đến cho bạn thái độ phục vụ tốt nhất.