Trang chủ » Đèn led Philips đã và đang làm thay đổi thế giới

Đèn led Philips đã và đang làm thay đổi thế giới

(Ngày đăng: 12-07-2017 07:56:19)
icon facebook   icon google plus  
Thế giới đang chứng kiến sự thay đổi nhanh chóng với những thành tựu của thời đại công nghệ chiếu sáng. Sau hàng loạt con số biết nói về doanh thu bán hàng, mức độ tin tưởng của người tiêu dùng, đèn led Philips thật sự là minh chứng rõ nhất cho thấy thành công rực rỡ của việc phát minh ra công nghệ chiếu sáng led.

Ứng dụng theo công nghệ chiếu sáng hiện đại nhất, đèn led Philips hân hạnh mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt với nhất về ánh sáng. Không gian chiếu sáng của bạn sẽ luôn tràn ngập ánh sáng..

Đèn led Philips trang trí phòng khách hiện đại

Led là 1 dạng đi ốt phát quang, led là 1 chip làm bằng vật liệu bán dẫn có cấy tạp chất để tạo 1 chuyển tiếp p- n, dẫn điện theo 1 chiều. Những điện tử và lỗ từ các điện cực có điện thế khác nhau chảy vào chuyển tiếp. Khi 1 điện tử gặp 1 lỗ, nó rơi xuống 1 mức năng lượng thấp hơn và nhả năng lượng ra dưới dạng 1 quang tử (photon). Bước sóng của quang bức xạ ra, và từ đó là màu của nó phụ thuộc khoảng cách mức năng lượng của các vật liệu hình thành mức chuyển tiếp p-n.

Sự ra đời của loại đèn này tạo ra nguồn sáng tiết kiệm năng lượng, đem lại hiệu quả cao hơn. Đồng thời có thể cải thiện chất lượng cuộc sống ở những nơi chưa tiếp cận được với nguồn điện.

Led được coi là 1 thế hệ công nghệ chiếu sáng lớn. Không chỉ tiết kiệm năng lượng đèn led Philips còn có tuổi thọ kéo dài gấp 30 lần so với đèn sợi đốt. Nhiều loại bóng của Philips cố tuổi thọ lên đến 30 000 giờ. Đèn còn cho chất lượng chiếu sáng tốt nhờ hiệu suất chiếu sáng cao. Ánh sáng rõ, mẹn nhưng không gây chói hay lóa. Ngồi lâu dưới ánh sáng bạn vẫn tập trung tốt nhất để làm việc và cho năng suất cao. Hiệu quả là thế nhưng ánh sáng cũng rất an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Đó là nhờ vào khả năng tự phát sáng của các đi ốt phát quang. Đèn không chứa các chất như chì, thủy ngân, sodium…

Đèn led Philips trang trí phòng ngủ

Nhờ những đặc tính đó, đèn led Philips đã nhận được nhiều sự ủng hộ và nhà nhà người người đã và đang sử dụng cũng như lắp đặt chúng như là một lẽ dĩ nhiên.