• Doanh nghiệp
  • Đèn pha led FLOODLIGHT 10W LEDVANCE sự lựa chọn tối ưu

Đèn pha led FLOODLIGHT 10W LEDVANCE sự lựa chọn tối ưu

Nắm bắt được vấn đề này, Osram đã cho ra đời dòng đèn pha led FLOODLIGHT 10W LEDVANCE với ánh sáng để mang lại hiệu quả tối ưu khi sử dụng.

Lựa chọn màu sáng nào để khi sử dụng đèn pha sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất đó cũng chính là vấn đề nan giải của nhiều khách hàng.
 
Hiện nay, cũng giống như nhiều mặt hàng khác, đèn pha Led cũng yêu cầu phải  phong phú với đủ kiểu dáng và màu sáng để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của khách hàng. 
 
Osram là một thương hiệu uy tín thuộc dạng TOP đầu thế giới với bề dày kinh nghiệm, Osram đã tạo bước đột phá đầy sáng tạo và đem lại cho thế giới một thành quả công nghệ chiếu sáng hiện đại, với những ứng dụng mang tính hiện đại, thực tế tạo được nhiều tiện ích thiết thực.
 
Đèn pha led FLOODLIGHT 10W LEDVANCE - Osram sử dung hệ số hiển thị màu cao CRI trên 80 với nhiệt độ màu 6500k – ánh sáng trắng mang lại sự tiện ích cho khách hàng khi sử dụng bởi ánh sáng trắng là ánh loại ánh sáng thông dụng và đem đến tầm nhìn rõ nhất vào ban đêm.
 
Mặc dù hiện nay có nhiều loại đèn pha Led với nhiều màu sáng khác nhau của các thương hiệu đang cạnh tranh gây gắt với nhau nhưng thương hiệu Osram luôn giữ được vị trí số 1 của mình trong lòng khách hàng khi mang đến đèn pha led FLOODLIGHT 10W LEDVANCE với màu trắng đơn giản và quen thuộc với mọi khách hàng.
 
Với nhiều tính năng vượt trội, sản phẩm này hiện nay được bán khá chạy và được nhiều khách hàng tin dùng. Trong đó, không chỉ đem đến ánh sáng trắng quen thuộc với độ màu 6500K sẽ không gây chói mắt và ảnh hưởng đến sức khỏe cho người sử dụng mà còn phải kể đến những ưu điểm nổi trội như: độ bền chống va đập cao lên tới IK07, tản nhiệt bằng nhôm cùng với việc thiết kế mỏng, thanh lịch, giảm cản gió. 
 
 
 
 
Lựa chọn đèn pha led FLOODLIGHT 10W LEDVANCE với ánh sáng màu trắng hoàn toàn là quyết định sáng suốt của người tiêu dùng khi muốn mua một chiếc đèn pha phục vụ cho công việc của mình cũng như cuộc sống của bạn.
 
Không nói quá khi nói rằng sản phẩm đèn led Osram nói chung và đèn pha led Osram nói riêng xứng đáng để mọi người tin dùng và lựa chọn. Bởi không chỉ ở chất lượng tuyệt vời mà công dụng sản phẩm mang lại cũng như mức chi phí bỏ ra khá thấp cho một sản phẩm đèn pha hoàn hảo với màu sáng trắng thân thuộc với môi trường.
 
Tất cả những ưu điểm trên cùng với màu sáng trắng quen thuộc sẽ mang lại cho khách hàng nhiều điều tuyệt vời khi chọn dòng sản phẩm này. Đèn pha led FLOODLIGHT 10W LEDVANCE chắc chắn sẽ làm chinh phục được tất cả mọi khách hàng dù khó tính đến đâu.