• Chia sẻ
  • Đèn pha Led Philips có độ bền siêu cao

Đèn pha Led Philips có độ bền siêu cao

Đèn pha Led Philips không chỉ đáp ứng nhu cầu chiếu sáng cho các không gian rộng lớn của người dùng hiện nay mà còn có tuổi thọ cao bền, mang đến giá trị sử dụng sản phẩm cao hơn các loại đèn thông thường được bán trên thị trường ngày nay.

Đèn pha Led Philips là dòng sản phẩm cao cấp dành cho hoạt động chiếu sáng đặc biệt là chiếu sáng ngoài trời. Sản phẩm ra đời thay thế cho các đèn cao áp vừa hao phí điện năng vừa toả nhiệt cao ảnh hưởng đến sinh hoạt giải trí. Xuất phát từ nhu cầu của quý khách hàng, cần một nguồn sáng mạnh và góc chếu xa, nên các kỹ sư đã thiết kế ra sản phẩm này kết hợp giữa chip Led và đèn pha.

Đèn pha Led PhilipsDòng đèn pha Led Philips là một thiết bị chiếu sáng hiện đại nhất ngày nay và được sử dụng rộng rãi ở khắp nơi nhất là trong việc chiếu sáng đường sá, chiếu sáng sân vườn, chiếu sáng các bảng hiệu quảng cáo và dùng trong nhà xưởng. Với nguồn ánh sáng cao cùng khả năng chiếu sáng xa sản phẩm đã và đang đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng của người dùng hiện nay.

Hiện nay, các biệt thự phố luôn cần nguồn sáng mạnh vào ban đêm để bảo vệ chống trộm cặp. Đèn pha Led Philips là sản phẩm không thể thiếu trong việc phục vụ ánh sáng cho người dân vào ban đêm. Sản phẩm sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo cho mọi không gian ngoài trời của bạn ngày nay.

Đèn pha Led được thiết kế đặc biệt có một lớp kính cường lực bên trên có khả năng chống các va đập mạnh trong môi trường lắp đặt. Đồng thời, sản phẩm còn được trang bị cấp độ bảo vệ IP65 chống thấm nước và bụi bẩn hiệu quả mang đến giá trị sử dụng cao bền cho người dùng.

Sản phẩm còn được thiết kế có chân đèn chắc chắn vừa giúp quá trình lắp đặt đèn được thuận tiện vừa giúp bạn dễ dàng điều chỉnh hướng ánh sáng theo nhu cầu của mình, cho ra hiệu quả ánh sáng cao.

Sử dụng đèn pha Led Philips giúp người dân an toàn hơn khi đêm xuống vì họ có thể hoạt động sinh hoạt bình thường như trong ban ngày. Tuổi thọ của sản phẩm kéo dài đến 30.000 giờ sử dụng. Với một sản phẩm như thế thì độ bền này được cho là siêu cao.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu biết thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng gọi đến hotline để được đội ngũ tư vấn viên bên công ty tư vấn đầy đủ và nhanh chóng nhất. Hiện nay, sản phẩm đang được chiết khấu giá tốt cho quý khách khi mua hàng tại Hoàng Phát Lighting.

LIÊN HỆ MUA HÀNG