• Bé yêu
  • Đèn pha Led Trung Quốc tràn ngập thị trường Việt Nam

Đèn pha Led Trung Quốc tràn ngập thị trường Việt Nam

Đèn pha Led Trung Quốc đạng được phân phối rất nhiều trên thị trường Việt Nam, bên cạnh những dòng sản phẩm chính hãng.

Đèn pha Led là dòng sản phẩm chiếu sáng thông dụng với người tiêu dùng được sản xuất và đưa vào sử dụng với mục địch tô lên vể đẹp bên ngoài của công trình, tuy nhiên trong thời gian gần đây vì sự ưu chuộn đèn pha Led lớn nên những sản phẩm mang nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng đang được tiêu thụ trên thị trường.

Một phần vấn đề này là do người tiêu dùng không tìm đến những sản phẩm chính hãng hay những nhà cung cấp có uy tín mà tự tìm đến các cửa hàng điện gia dụng hay các trang web bán hàng với giá rẻ. Sản phẩm đèn pha Led không rõ nguồn gốc xuất xứ đa phần đều được nhập từ Trung Quốc, phần còn lại là các đầu lậu tự chế tạo hay gia công thay mới các linh kiện để đem ra bán lại cho thị trường trong nước. Vì lẽ đó mà giá cả đèn pha Led luôn có sự chênh lệch lớn giữa hàng chính hãng và hàng nhái.

Nếu người tiêu dùng cứ tiếp tục mua những sản phẩm kém chất lượng như vậy sẽ ảnh hưởng đến chính bản thân mình vì những dòng sản phẩm này không có chất lượng dẫn đến tuổi thọ thấp, không hoạt động được lâu trong môi trường ngoài trời, hay xảy ra các hiện tượng chớp tắt…đây cũng là hành động tiếp tay cho nhưng kẻ hám lợi, buôn lậu vì thế mong rằng mọi người nên tìm hiểu kỹ càn những sản phẩm mình cần mua trước để khi cầm sản phẩm trên tay khách hàng có thể biết được đâu là thật đâu là giả.

Để biết thêm thông tin về những sản phẩm từ nhà phân phối đèn Led Duhal  xin mời quý khách tham khảo tại: website: www.hoangphatlighting.com hoặc gởi mail về địa chỉ mail: hoangphatphilips@gmail.com

Chúng tôi hy vọng sẽ luôn là đối tác tin cậy của bạn!