• Bé yêu
  • Đèn pha led và những điều nên biết

Đèn pha led và những điều nên biết

Đèn pha led được dùng để chiếu sáng các khu vực trong nhà hàng, khách sạn, chiếu sáng sân vườn, quán cafe, sân bóng đá, tennis...

Bạn đang có ý định sử dụng đèn pha led hãy đến với chúng tôi để được tư vấn tân tình và chu đáo, nếu bạn tìm hiểu trên mạng bạn sẽ bị choáng ngợp bởi hàng nghìn loại đèn pha led khác nhau, với công suất, công dụng và giá thành khác nhau?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản cho các bạn. Về cách thức phân biệt đèn pha led chất lượng và đèn pha led kém chất lượng.

Trước tiên, khách hàng muốn mua đèn pha led bạn phải tìm hiểu về chíp led ở bên trong sản phẩm, bộ phận quan trọng nhất của một bộ đèn pha led và chiếm hơn 50% giá trị của bộ đèn đó. Chíp led có 2 loại:

Loại đầu tiên: Dòng sản phẩm chíp led công suất cao sử dụng cho đèn pha led, đèn downlight, đèn đường ...mang đế lượng ánh sáng lớn mà không cần phỉa sử dụng bóng.

Loại thứ hai: là chíp có công suất thấp, loại chíp này được sử dụng cho các sản phẩm như: Đèn Led dây, Đèn Led tuýp, Đèn Led neon.

Kiểm tra độ tản nhiệt của đèn pha led, bằng kiểm tra mặt sau và 2 bên sản phẩm.

Đèn pha led phải có tem nhãn hiệu của công ty sản xuất.

Có đủ chứng từ và chứng nhận của nhà sản xuất và nước sản xuất.

Hàng phải đạt tiêu chuẩn chính ngạch.

Hiện tại, trên thị trường, việc tìm kiếm một sản phẩm đèn pha led có giá tốt và chất lượng tốt không khó nhưng đa số người tiêu dùng đều bị các cửa hàng lừa mua hàng không tốt bởi ham giá rẻ. Vì thế hãy tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn.