• Kinh doanh
  • Đèn sự cố khẩn cấp KT - 760 Kentom

Đèn sự cố khẩn cấp KT - 760 Kentom

Khi quyết định mua một loại đèn khẩn cấp để sử dụng thì điều khách hàng quan tâm là sản phẩm này có sự vượt trội gì hơn các sản phẩm khác cùng loại, để từ đó họ quyết định nên mua sản phẩm hay không.

Để giúp khách hàng tìm ra một sản phẩm có tính năng vượt trội để sử dụng thì trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho khách hàng một dòng sản phẩm mà bạn nên mua để sử dụng. Sản phẩm này chính là đèn sự cố khẩn cấp KT - 760 Kentom.
 
Như một số các loại đèn sạc khác, đèn sự cố sạc khẩn cấp KT - 760 Kentom vẫn được trang bị thời gian sạc đầy pin trong vòng 24 giờ với pin sạc 6V 5Ah, dòng điện sạc 250mA. Đây là nguồn điện năng an toàn nên đảm bảo được hạn chế gây ra các sự cố cháy nổ, chập điện. Với nguồn điện năng và thời gian sạc điện này thì đèn có khả năng duy trì được thời gian chiếu sáng lên đến 7 giờ đồng hồ để đảm bảo hoạt động bình thường của người tiêu dùng.
 
Đèn sự cố khẩn cấp KT - 760 Kentom được thiết kế với hình dáng nhỏ gọn và sự tiên lợi ở tay cầm nên dễ cho người dùng khi di chuyển sản phẩm và đặt ở bất kỳ vị trí nào mà mình muốn. Đèn còn có hai chế độ thắp sáng là H và L, với chế độ sáng H thì đèn sẽ sáng trong vòng 4 giờ đồng hồ với ánh sáng mạnh, với chế độ sáng L thì đèn sẽ sáng trong vòng 7 giờ đồng hồ với chế độ sáng yếu.
 
 
Ở mỗi chế độ sáng sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau, chúng sẽ bỗ trợ cho nhau để hoàn thành nhiệm vụ phát sáng để phục vụ cho người tiêu dùng.
 
Đó là những tính năng của đèn sự cố khẩn cấp KT - 760 Kentom mà các sản phẩm đèn sạc truyền thống khác không có được. Những tính năng này sẽ giúp sản phẩm hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình khi đồng hành cùng người dùng trên con đường chiếu sáng.
 
Hiện nay, sản phẩm đang có mặt trên thị trường tiêu dùng do các nhà phân phối chính hãng nhận phân phối để mang sản phẩm chất lượng nhất đến người tiêu dùng. Nhà phân phối Hoàng Phát Lighting là một trong những nhà phân phối uy tín nhất hiện nay mà khách hàng nên tin tưởng lựa chọn để mua và sử dụng.
 
Để biết thêm về thông tin chi tiết về sản phẩm thì mọi chi tiết về hệ thống chính hãng HOÀNG PHÁT LIGHTING được thể hiện dưới đây. 
 
- Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
- Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 
 
- Website:  http://hoangphatlighting.com/