• Gia đình
  • Diệt chuột hiệu quả và an toàn

Diệt chuột hiệu quả và an toàn

Trước đây, em gặp rắc rối rất nhiều với chuột. Đồ đạc trong nhà bị cắn phá hỏng hết. Cái gì để hớ ra mà quên không cất đi, y rằng chỉ qua đêm hoặc sau một ngày đi làm về là chả còn ra hình thù nguyên vẹn nữa. Nhưng giờ em chả phải bận tâm vì đã tìm ra được loại thuốc diệt chuột hữu hiệu mà lại an toàn nữa.

 

Trong một lần đến chơi nhà bạn em, em có than thở với nó về vấn đề chuột phá hoành hành. Sử dụng bẫy với keo dính thì chả hiệu quả gì hết. Còn sử dụng thuốc diệt chuột thì không dám vì sợ ảnh hưởng tới sức khỏe của cả nhà, nhất là bé con nhà em mới được có hai tuổi. Bạn em cười bảo, trước nhà nó cũng bị chuột phá khắp nơi như thế nhưng nó đã tìm ra giải pháp tối ưu. Sử dụng thuốc diệt chuột sinh học Biorat, loại này sử dụng hiệu quả lắm mà lại an toàn vì dùng nguyên liệu sinh học, nghe đâu sản xuất theo công nghệ vi sinh của CuBa. Môi trường và con người lẫn vật nuôi đều không bị ảnh hưởng, hơn nữa hiệu quả tới 95% lận. Em nghe thì mừng lắm, con bạn đã dùng thử rồi thì chắc chắn có hiệu nghiệm nó mới giới thiệu cho mình chứ. Nhìn nhà nó giờ cũng gọn gàng, tươm tất, sạch sẽ lắm.

Sau khi được bạn giới thiệu cho thuốc diệt chuột Biorat, em hí hửng đi mua về thử nghiệm ngay. Dì chứ lũ chuột cấm có để lâu được, để lâu không diệt thì không biết nó còn phá tan nhà em ra thế nào nữa. Em đặt bẫy thuốc khắp các lối đi, ngóc ngách chuột hay chạy và cả những khu vực gần cửa sổ, cửa ra vào chuột dễ chui từ bên ngoài vào nhà. Và hiệu quả thật các bạn ah. Lần đầu đặt bẫy đã có bốn em chuột dính đòn, chết lăn quay ra đó. Hôm sau có một em dính và hôm sau nữa có hai em. Đặt thuốc vài hôm em đã thấy nhà không còn bóng dáng con chuột nào rồi. Đồ đạc cũng không bị cắn phá nữa. Ít ra mỗi sáng sau khi ngủ dậy hay khi đi làm về em không còn phải thu dọn bãi chiến trường do chuột phá. Thật phải cảm ơn đứa bạn em.