• Làm đẹp
  • Đồng hồ đeo tay có la bàn Porsche Design cho dân du lịch

Đồng hồ đeo tay có la bàn Porsche Design cho dân du lịch

Một chiếc đồng hồ đeo tay có la bàn chắc chắn sẽ vô cùng ý nghĩa đối với những người thích đi du lịch thám hiểm, trong một tình hướng nào đó, chiếc la bàn trên đồng hồ chắc chắn giúp ích cho chuyến đi của bạn thêm trọn vẹn.

 

 

Chiếc đồng hồ đeo tay có la bàn P'6520 Compass Watch của Porsche Design là một trong số những chiếc đồng hồ có la bàn nổi bật nhất mà bạn có thể sở hữu cho những chuyến phượt của mình. Thuộc dòng P'6000 Timepieces, chiếc đồng hồ này được thiết kế với cảm hứng truyền thống của Porsche Design.

P'6520 Compass Watch có hai lớp, mặt đồng hồ vẫn bình thường với 3 kim và được phủ lớp dạ quang màu trắng. Khi bật mặt này lên, ta có ngay chiếc đồng hồ đeo tay có la bàn tiện ích. Chiếc la bàn tích hợp này hoạt động được ở cả 2 bán cầu Bắc và Nam, đảm bảo cho nhu cầu sử dụng của người dùng hiệu quả nhất.

Chiếc đồng hồ đeo tay có la bàn được thiết kế bằng titanium siêu nhẹ và có thể chịu được nước ở độ sâu 50 m, đây là một sản phẩm đầy hữu ích cho những người thích đi du lịch mạo hiểm, chiếc la bàn sẽ phát huy chức năng trong những cuộc đặt chân đến rừng, núi bao la của mình, giúp bạn luôn an toàn để tìm đường đi dẫu địa hình hiểm trở như thế nào.

Trong những chuyến đi đầy mạo hiểm, rất cần một chiếc đồng hồ đeo tay tích hợp la bàn, có thể bình thường nó không là gì nhưng có lúc nó sẽ là người ân nhân của bạn. Ngoài P'6520 Compass Watch, chúng ta cũng còn rất nhiều sản phẩm đồng hồ đeo tay có la bàn khác mà bạn có thể chọn lựa để phục vụ cho những chuyến thám hiểm của mình. Đây thật sự là những sản phẩm đầy tiện ích mà bất cứ người nào yêu thích du lịch cũng đều nên sở hữu nó.