• Làm đẹp
  • Đồng hồ đeo tay lộ máy đẹp giá rẻ nhất

Đồng hồ đeo tay lộ máy đẹp giá rẻ nhất

Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn tổng hợp các loại đồng hồ đeo tay lộ máy đẹp mà giá rẻ nhất để các bạn tham khảo nhé!

 

 

Loại đồng hồ này có được phong cách tổng quát phù hợp cho nam và nữ. đồng hồ đeo tay lộ máy hay còn được gọi là đồng hồ cơ, đây là những chiếc đồng hồ rất nghệ thuật trong thế giới đồng hồ và được nhiều người đánh giá cao về kiểu dáng phong cách cũng như là chất lượng vượt trội.

Đồng hồ Olym Pianus

Đây là một sản phẩm hàng đầu trong loại đồng hồ đeo tay lộ máy do Nhật Bản sản xuất dành cho nam giới với phong cách lịch lãm và bộ máy hoạt động tự động chứ không dùng chất liệu thạch anh cung cấp nguồn pin. Màn hình đồng hồ được làm bằng chất liệu đá Sapphier chống được khả năng trầy xước.

Phần dây đeo và kể cả vỏ cũng được làm bằng chất liệu thép không gỉ sang trọng, bền và chắn chắn để mang lại cho nam giới sự lịch lãm, phong độ.

Đồng hồ Orient

Là thương hiệu nổi tiếng của Nhật với thiết kế bằng bộ máy tự động cho toàn bộ hệ thống và phần chất liệu niềng cùng dây đeo có khả năng chống gỉ và chắn chắn, bền bỉ hơn nhờ thép chống gỉ chất lượng chính hãng.

Phần mặt kính được trang bị đảm bảo bằng kính Sapphier chống trầy xước và được thiết kế với tông màu đen phong cách, quý phái dành cho phái mạnh đầy lôi cuốn.

Đây cũng chính là một trong những thương hiệu đồng hồ đeo tay lộ máy được nhiều người quan tâm sử dụng và tin tưởng nhất trên thị trường đồng hồ thế giới hiện nay.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nhiều nhãn hiệu đồng hồ đeo tay lộ cơ khác của nhiều thương hiệu cao cấp hơn của Nhật Bản, Thụy Sĩ hay Ý với đẳng cấp cao và thiết kế đa dạng hơn.