• Làm đẹp
  • Đồng hồ đeo tay mạ vàng của thương hiệu nào

Đồng hồ đeo tay mạ vàng của thương hiệu nào

Những chiếc đồng hồ đeo tay mạ vàng không còn là quá xa lạ với chúng ta nữa mà đã trở nên bình thường và phổ biến với nhà cung cấp và cả người sử dụng.

 

 

Không quá xa xỉ, đồng hồ đeo tay mạ vàng chính là phụ kiện sang trọng và nâng tầm đẳng cấp, địa vị phù hợp của nhiều người trong xã hội hiện đại ngày nay.

Đồng hồ Rolex

Được thiết kế và mạ lớp vàng sang trọng, lịch lãm dành cho phái mạnh với năng lượng Automatic tự động cùng chất liệu dây và chất liệu vỏ được sử dụng nguyên liệu bằng thép và mạ vàng 18k. Phần mặt được làm từ kính Sapphier chống xước với độ dài lên đến 10 mm. Độ chịu nước lên đến 10ATM cùng với kiểu cách sang trọng và lịch lãm rất đẳng cấp dành cho phái mạnh.

Đồng hồ Omega

Được rát vàng trên các bộ phận nhỏ chứ không mạ vàng toàn bộ như dòng sản phẩm của thương hiệu khác, Omega tạo điểm nhấn của sự tinh tế và rất bắt mắt với độ sang trọng và ghi điểm bằng thiết kế độc đáo, hấp dẫn. Ngoài phần dây và vỏ thì phần kim chỉ giờ và các vạch số cũng được pha thêm vàng tạo điểm nhấn nỏi bật và trọng tâm đột phá cho người tiêu dùng thêm đẳng cấp.

Nhãn hiệu này được thiết thế theo mẫu mã thời trang sang trọng danh cho cả nam lẫn nữ trên thị trường.

Đồng hồ Tissot

Với bộ máy được hoạt động bằng năng lượng pin khá tiện lợi cùng với một số mẫu được mạ bằng vàng cá tính và sành điệu không kém gì những đồng hồ đeo tay mạ vàng của Rolex hay Omega. Đồng hồ Tissot cũng có mặt trên thị trường thế giới với nhiều mẫu được thiết kế tinh tế với lớp mạ vàng sang trọng, cao cấp dành cho phái mạnh.

Như vậy, thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu đồng hồ đeo tay mạ vàng nổi tiếng, cao cấp và chất lượng và được nhiều người ưa chuộng, tin dùng.