• Làm đẹp
  • Đồng hồ đeo tay nam OP phong cách thời trang của Nhật

Đồng hồ đeo tay nam OP phong cách thời trang của Nhật

Đồng hồ đeo tay nam OP – Olym Pianus là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Nhật với thiết kế tinh tế và vô cùng sang trọng – phong cách thời trang của Nhật được thể hiện tỉ mỉ trong từng chi tiết.

 

 

Những chiếc đồng hồ đeo tay nam OP được tạo nên từ những nghệ nhân đồng hồ chuyên nghiệp nên trong từng sản phẩmđều thể hiện sự kì công và chăm chút. Nhờ vậy, những chiếc đồng hồ đeo tay nam OP này cũng trở nên tinh tế, sang trọng và hiện đại hơn. Sự hoàn quyện giữa hai yếu tố truyền thống và hiện đại làm chiếc đồng hồ cũng trở nên sành điệu và sang trọng hơn.

Màu sắc cũng là một trong những yếu tố mà đồng hồ đeo tay nam OP luôn chú trọng, sự kết hợp màu sắc trong thiết kế luôn hài hòa và nhẹ nhàng tôn lên nét đẹp trang nhã,lịch lãm nhưng không kém phần sang trọng cho một sản phẩm thời trang cao cấp.

Ngoài thiết kế, màu sắc thì đồng hồ đeo tay nam OP còn chú trọng đến chất liệu làm nên từng sản phẩm. Tất cả các sản phẩm đồng hồ đeo tay nam OP đều được sử dụng dây thép không gỉ, mặt đồng hồ thì dùng mặt đá sapphire chất lượng có khả năng chống trầy sướt cao. Nhờ vậy,thương hiệu đồng hồ đeo tay nam OP ngày càng được nhiều người biết đến và lựa chọn.

Op là tên viết tắt của hãng đồng hồ Olym Pianus của Nhật Bản. Hãng đồng hồ sử dụng hai loại máy khác nhau: một dòng máy do Thụy Sỹ sản xuất và một dòng máy do Nhật Bản sản xuất. Nên nó có hai tên gọi khác nhau Olympia Star và Olym Pianus. Tên gọi Olym Pianus là tên gọi dành cho loại máy được sản xuất và lắp ráp tại Nhật Bản.