• Làm đẹp
  • Đồng hồ đeo tay nam Royal Oak thể hiện đẳng cấp của sự giàu sang

Đồng hồ đeo tay nam Royal Oak thể hiện đẳng cấp của sự giàu sang

Thiết kế mạnh mẽ và khỏe khoắn chiếc đồng hồ đeo tay nam Royal Oak luôn là một trong những phụ kiện thời trang mơ ước của đấng mày râu. Bởi giá trị của chiếc đồng hồ này mang lại không chỉ dừng lại ở giá trị thẩm mỹ mà còn mang đến cho chủ nhân một phong cách thời trang sang trọng chỉ dành cho giới thượng lưu.

 

 

Chiếc đồng hồ đeo tay nam Royal Oak có thiết kế đơn giản nhưng vô cùng mạnh mẽ và nội lực, phong cách thiết kế này như thể hiện chính tính cách của những chàng trai phong lưu, lịch lãm thu hút biết bao ánh nhìn say đắm của những cô nàng. Bởi vậy, đồng hồ đeo tay nam Royal Oak có giá thành không hề dễ chịu, nói thẳng ra nó là phụ kiện thời trang chỉ dành cho những người sống trong giai cấp thượng lưu.

Đồng hồ đeo tay nam Royal Oak được tạo từ chất liệu thép không gỉ từ vỏ đồng hồ cho đến dây đồng hồ, mặt đồng hồ làm từ chất liệu có khả năng chống trầy sướt và nó có khả năng chống nước dưới độ sâu 50 mét.

Một thiết kế sang trọng, thời thượng cùng những chất liệu tốt đã tạo nên giá trị thực cho chiếc đồng hồ đeo tay nam Royal Oak. Đây thực sự vượt ra xa một chiếc đồng hồ xem giờ thông thường, mà nó còn là chiếc đồng hồ làm nên phong cách của những quý ông giàu có.

Hiện nay, chiếc đồng hồ đeo tay nam Royal Oak được bán với giá khoảng 20.000 USD (khoảng 425,5 triệu VND) – một phụ kiện thời trang sang trọng mày đấng mày râu luôn mong muốn được chinh phục và sở hữu. Đồng hồ đeo tay nam Royal Oak được ra đời năm 1972, đây cũng là sản phẩm đồng hồ cao cấp chủ lực của hãng Audemars Piguet – một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới.