• Làm đẹp
  • Đồng hồ đeo tay nam Seiko 5 Sports Automatic với đường nét mạnh mẽ

Đồng hồ đeo tay nam Seiko 5 Sports Automatic với đường nét mạnh mẽ

Như chính cái tên gọi của nó, đồng hồ đeo tay nam Seiko 5 Sports Automatic mang dáng vẻ chắc chắn và khỏe khoắn như sinh ra đã thuộc về phái mạnh. Với thiết kế mặt chồng mặt và sự pha trộn giữa 3 gam màu trắng – đen – đỏ làm chiếc đồng hồ trở nên vô cùng nổi bật và thu hút.

 

 

Nếu bạn yêu thích những chiếc đồng hồ mang phong cách thể thao và nam tính như Seiko 5 Sports Automatic có thể đến với Hiếu Tín watch để được tham khảo nhiều mẫu đẹp và thu hút hơn nữa.

Đồng hồ đeo tay nam Seiko 5 Sports Automatic có thiết kế thể thao chắc khỏe với mặt tròn rộng và dây đeo to bản, điều này sẽ tạo sự thoải mái tối đa cho người đeo và hơn nữa đây như thể hiện phong cách phóng khoáng và tự do của phái mạnh. Đồng hồ đeo tay nam Seiko 5 Sports Automatic có thiết kế mặt chồng mặt, ngoài mặt chỉ giờ bên trong thì bên ngoài đồng hồ còn chiếc mặt lớn thể hiện thông số giây. Tổng thể mặt đồng hồ có màu đen lịch lãm, tô điểm trên đó là hai gam màu trắng và đỏ tạo hình răng cưa rất ấn tượng và thời trang. Đây thực sự là chiếc đồng hồ mang phong cách năng động, trẻ trung nhưng cũng không kém phầm sang trọng và lịch lãm.

Dây đeo và vỏ của đồng hồ đeo tay nam Seiko 5 Sports Automatic được tạo nên từ dây thép không gỉ, còn mặt thì được tạo nên từ một laosij kính cường lực có khả năng chống va đập và trầy sướt cao. Nhờ vậy, chiếc đồng hồ đeo tay nam Seiko 5 Sports Automatic trở nên phù hợp với các bạn trẻ, nhất là những bạn trẻ có tính năng động và yêu thích thể thao. Hãy chọn cho mình một chiếc đồng hồ đeo tay nam Seiko 5 Sports Automatic để thể phong cách của riêng mình nhé!