• Nuôi dạy con
  • Dòng máy hút sữa thanh lí có thực sự an toàn?

Dòng máy hút sữa thanh lí có thực sự an toàn?

Khi hiện nay trên thị trường không chỉ xuất hiện rất nhiều các kiểu máy hút sữa trong nước, nhập ngoại mà còn xuất hiện các dòng máy hút sữa xách tay.


 

Dòng máy hút sữa xách tay là những dòng máy đã qua sử dụng. Câu hỏi được đặt ra là liệu có mẹ và bé có thực sự bảo đảm an toàn hay không đối với dòng máy hút sữa này?

Sự an toàn của một sản phẩm bao giờ cũng được đặt lên hàng đầu, đặc biệt khi sản phẩm đó có sự tác động trực tiếp tới mẹ và trẻ. Máy hút sữa hiện nay không còn lạ lẫm gì đối với những gia đình có con nhỏ. Các mẹ tùy thuộc vào hoàn cảnh gia đình, nhu cầu sử dụng mà lựa chọn riêng cho mình một dòng máy hút sữa khác nhau.

Sử dụng máy hút sữa xách tay là một trong những sự lựa chọn của các bà mẹ hiện nay. Việc nói máy hút sữa xách tay không an toàn hay không an toàn thì đều phụ thuộc vào nguồn sản phẩm bạn mua. Chúng ta không thể quy kết các loại máy hút sữa xách tay toàn là hàng kém chất lượng, không an toàn. Việc không an toàn là có nhưng nó không phải là tất cả.

Nói một cách khác, mua dòng máy hút sữa xách tay này có sư may rủi rất lớn. Máy đã từng qua sử dụng bởi một người khác. Nếu dòng máy người ban đầu mua đã là hàng kém chất lượng. Nếu dòng máy này khi người trước sử dụng không thực hiện đúng quy trình bảo quản vệ sinh sạch sẽ. Hậu quả để lại là không lường trước được. Bạn sẽ không thể chắc chắn được loại máy hút sữa thanh lí bạn mua có phải xuất xứ từ những thương hiệu có uy tín cũng như vệ sinh máy có được sạch sẽ và đúng tiêu chuẩn. Hay nói khác đi, bạn hoàn toàn bị động trước dòng thông tin của loại máy này.

Tuy nhiên, để có thể chắc chắn khi mua hàng, bạn nên trực tiếp đến kiểm tra máy, sử dụng các thiết bị để kiểm tra mức độ vệ sinh tiệt trùng của máy. Không nên chú ý đến những loại máy thanh lí được quảng cáo quá mức.