• Làm cha mẹ
  • Duy trì nguồn sữa mẹ bằng máy hút sữa

Duy trì nguồn sữa mẹ bằng máy hút sữa

Máy hút sữa không chỉ có tác dụng hút sữa mà còn đi kèm với nhiều công dụng khác. Bất kỳ bà mẹ nào đang cho con bú cũng nên mua cho mình một chiếc máy hút sữa để đảm bảo duy trì được nguồn sữa mẹ cho con.

Máy hút sữa là công cụ hữu ích để các bà mẹ đang nuôi con nhỏ có thể hút sữa thuận tiện nhằm tích trữ sữa vào bình sữa trong những trường hợp không thể cho con bú trực tiếp. Ví dụ như phải để con ở nhà hoặc phải cùng với bé đi ra ngoài. Máy hút sữa đã được chứng minh còn có công dụng đặc biệt hiệu quả trong việc kích thích tiết sữa trong trường hợp sữa bị tắc hay ra không đều, ra quá ít. Đồng thời, máy hút sữa đã được chứng mình là cách hút sữa rất an toàn lại đảm bảo vệ sinh nhất.

Bên cạnh máy hút sữa bằng điện có khả năng hút sữa nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm được thời gian thì máy hút sữa bằng tay cũng rất được ưa chuộng. Hầu hết các loại máy hút sữa trên thị trường hiện nay đều có thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tiện lợi cho người sử dụng.  Wellbeing Chicco, Philips Avents, Medela, Unimon...đều là những loại máy hút sữa có uy tín, chất lượng đảm bảo, có xuất xứ từ nước ngoài. Tuy nhiên giá cả mỗi loại máy hút sữa nói trên có sự chênh lệch, tùy thuộc vào cơ chế hoạt động của máy cũng như giá trị của thương hiệu máy hút sữa đó.

Các sản phẩm máy hút sữa hiện nay đều có nhiều ưu điểm như hút sữa nhanh, kích thích tiết sữa, không gây cảm giác đau đớn khó chịu cho các bà mẹ. Cấu tạo lại vô cùng đơn giản, dễ sử dụng, quan trọng hơn cả là các máy hút sữa hiện nay đều chú trọng tới việc đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mẹ và bé khi được làm từ nhựa chất lương cao, không có chất độc hại như BPA. Các bà mẹ có thể thỏa sức lựa chọn sản phẩm máy hút sữa phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện túi tiền của mình.