• Chia sẻ
  • Hyundai thành công giới thiệu Grand i10 hoàn toàn mới

Hyundai thành công giới thiệu Grand i10 hoàn toàn mới

Nhà phân phối Hyundai Thành Công vừa chính thức giới thiệu Hyundai Grand i10 hoàn toàn mới tới người tiêu dùng Việt Nam.

Được thiết kế cho thị trường Châu Âu và các nước Châu Á, Grand i10 là một trong những sản phẩm chiến lược của Hyundai nhằm vào phân khúc xe cỡ nhỏ. So với thế hệ trước, Hyundai Grand i10 nổi bật hơn với thiết kế rộng rãi và những trang bị ấn tượng. Với chiều dài 3.765 mm, Hyundai Grand i10 trở thành mẫu xe dài nhất trong phân khúc. Cùng với chiều rộng 1.660mm, tăng thêm 65mm so với phiên bản trước đây, Hyundai Grand i10 mang đến cho khách hàng một không gian nội thất rộng rãi vượt trội.

 

Hyundai Grand i10 trở nên đặc biệt nổi bật khi tất cả các phiên bản dành cho khách hàng cá nhân đều được trang bị chìa khóa thông minh kết hợp khởi động bằng nút bấm, tính năng vốn thường được thấy trên những mẫu xe cao cấp. Ngoài ra, Hyundai Grand i10 còn được trang bị đầy đủ các tính năng thông dụng như cửa sổ chỉnh điện, gương chiếu hậu điều chỉnh & gập điện, phanh ABS, trợ lực lái điện... Với những tính năng nổi trội và đặc biệt, Grand i10 chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tối ưu đối với những khách hàng mong muốn sở hữu một sản phẩm được trang bị những tính năng hiện đại với mức giá hợp lý.

 

 

Nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm thực tế trên mỗi sản phẩm Grand i10, Hyundai Thành Công sẽ tổ chức 02 chương trình lái thử tại hai địa điểm là Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh.

* TP HCM : 21-22/12, tại Sân vận động Quân khu 7

* TP Hà Nội : 28-29/12, tại Trung tâm hội nghị Quốc gia

 

 

Sản phẩm Hyundai Grand i10 sẽ được Hyundai Thành Công chính thức giới thiệu tại Việt Nam với 4 phiên bản với 04 màu sơn bao gồm: bạc, trắng, đỏ, cam.