• Bé yêu
  • Lưu ý khi thay thế bóng đèn Led Duhal Tuýp 1m2l

Lưu ý khi thay thế bóng đèn Led Duhal Tuýp 1m2l

Bóng đèn led Duhal dạng tuýp 1m2 được sử dụng thay thế cho bóng đèn huỳnh quang, vì vậy để lắp đặt bóng đèn led các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau.

Đối với việc lắp đặt và sử dụng các loại bóng đèn huỳnh quang truyền thống chưa có nhiều hiệu quả chất lượng, thay thế bóng đèn led Duhal đem lại hiệu quả chiếu sáng tốt cho khách hàng trong nhu cầu cần ánh sáng hiện đại, chất lượng.Việc thay lắp bóng đèn Led Duhal vào các máng đèn truyền thống cũng cần phải tuân thủ đúng quy trình lắp đặt để tận dụng được tối đa hiệu quả chiếu sáng thông dụng, giải quyết được nhu cầu chiếu sáng tiêu dùng.

den led duhal

Với các loại thiết bị điện khi lắp đặt bóng đèn huỳnh quang thì các đầu dây nối  thường độ lặp với nhau vì có chấn lưu, tắc te ở giữa cản trở hoạt động thống lại với nhau và còn phải phục thuộc vào chấn lưu, tắc te để hoạt động chiếu sáng. Đối với bóng đèn Led Duhal dạng tuýp thì các dây nối ở mỗi đầu dược thông suốt với nhau một cách dễ dàng, nguồn điện trực tiếp tác động lên bóng đèn để tạo hiệu quả hoạt động chiếu sáng tốt nhất.

Trước khi tiến hành lắp đặt bóng đèn vào hệ thống điện, người sử dụng phải chú tắt các công tắc điện để đảm bảo tốt cho sự an toàn cá nhân người sử dụng và không gian. Vì thế, khi lựa chọn bóng đèn Led Duhal tuýp để lắp đặt vào hệ thống điện truyền thống thì khách hàng cần thực hiện các bước sau. Đầu tiên tháo bóng tuýp thường ra khởi bộ đèn, sau đó tháo vỏ máng và xoáy bỏ phần tắc te, tháo bỏ luôn chấn lưu và tiến hành lắp bóng đèn Led Duhal dạng tuýp vào.

TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA SẢN PHẨM BÓNG ĐÈN LED DUHAL LIÊN HỆ:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com