• Bé yêu
  • Máng đèn chụp mica kết hợp bóng đèn Led

Máng đèn chụp mica kết hợp bóng đèn Led

Thiết kế đẹp, dễ lắp đặt, phù hợp với nhiều loại công trình. Sản phẩm máng đèn chụp mica kết hợp bóng dèn Led đang được phân phối tại TPHCM.

Những đèn led Philips khi được thiết kế vào dòng sản phẩm máng đèn mica bạn sẽ cảm nhận được hiểu quả sử dụng của nó vượt trội hơn rất nhiều so với các dòng sản phẩm truyền thống.

Máng đèn lắp nổi là một mẫu đèn được thiêt kế đẹp, sang trọng, hợp mốt với khả năng ứng dụng để trang trí và làm đẹp không gian rất cao: chất lượng kiểu dáng cao, siêu sáng, siêu tiết kiệm, tuổi thọ cao.

Bên cạnh nổi bật về kiểu dáng, dòng bóng đèn led này cũng có những thông số kỹ thuật vô cùng tuyệt vời cho người sử dụng: tiết kiệm điện năng lên đến 80% so với các dòng đèn truyền thống đang lưu hành trên thị trường đó là một trong những yếu tố giúp nâng cao tuổi thọ của bóng đèn lên đến 20.000 giờ. Thậm chí không bị tối màu sau nhiều năm sử dụng, bóng đèn led duy trì ít nhất 75% Lumen sau 20.000 giờ sử dụng.

Các sản phẩm đèn led vô cùng thân thiện với môi trường và sức khỏe của người tiêu dùng do không có chất thải trong quá trình sử dụng, không có tia UV khi phát sáng hoặc bức xạ nhiệt.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com