• Chia sẻ
  • Mặt vuông dành cho 2 thiết bị WEB7812W Panasonic

Mặt vuông dành cho 2 thiết bị WEB7812W Panasonic

Mặt vuông dành cho 2 thiết bị WEB7812W Panasonic là dòng sản phẩm có tác dụng bố trí các thiết bị như ổ cắm, công tắc vào cùng một vị trí nhằm mục đích tiết kiệm diện tích và tạo tính thẩm mỹ cho công trình. Hãy tìm hiểu một vài thông tin của dòng sản phẩm này nhé.

Panasonic là thương hiệu hàng đầu đến từ Nhật Bản – một trong những cường quốc về công nghiệp trên thế giới. Những sản phẩm Panasonic tung ra thị trường đều được trải qua khâu nghiên cứu chế tạo, thiết kế và sản xuất theo dây chuyền khép kín hiện đại. Chính vì vậy, chất lượng và hiệu quả của sản phẩm là điều mà chúng tôi rất chắc chắn. Một trong những dòng sản phẩm cao cấp có thể kể đến là thiết bị mặt vuông dành cho 2 thiết bị WEB7812W Panasonic.

Công tắc ổ cắm PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Mặt vuông dành cho 2 thiết bị WEB7812W Panasonic được thiết kế ôm sát vào tường. Phần không gian để lắp đặt thiết bị rộng rãi, tiện lợi cho việc nối dây.

2.  Chất liệu nhựa PC màu trắng cao cấp với bề mặt trơn bóng rất đẹp mắt, dễ tạo thiện cảm cho người dùng.

3.  Ốc vít đồng tròn giúp xiết chặt dây hơn mà không làm ảnh hưởng đến dây. Sản phẩm còn bố trí lò xo đàn hồi.

4.  Kích thước công tắc ổ cắm Panasonic rất nhỏ gọn, đều đặn rất tinh tế và hiện đại.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Mặt vuông dành cho 2 thiết bị WEB7812W Panasonic có hỗ trợ lò xo đàn hồi giúp hạn chế hiện tượng phóng lửa điện, bảo đảm an toàn cho cả sản phẩm và người sử dụng.

2.  Chất liệu nhựa PC cao cấp đã qua chọn lọc, đảm bảo không thải ra bất kì khí độc hại nào khi ở trong môi trường có nhiệt độ cao. Thêm vào đó, với độ bền chắc và tính năng đặc biệt của nhựa PC, thiết bị sẽ được bảo vệ an toàn tránh khỏi những tác động từ môi trường ngoài (áp lực mạnh gây ra trầy xước, nhiệt độ cao, chất bẩn và côn trùng…)

3.  Thiết bị điện Panasonic giúp bạn lắp đặt và bố trí các thiết bị như ổ cắm, công tắc được chắc chắn, cố định hơn, tiết kiệm diện tích.

4.  Lớp vỏ nhựa còn có khả năng cách điện rất tốt, phòng tránh tình trạng giật điện, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Rất nhiều những loại công tắc ổ cắm Panasonic khác được Hoàng Phát Lighting phân phối chính hãng với mức giá hợp lý và chất lượng vượt trội. Quý khách có thể ghé thăm trực tiếp tại các chi nhánh cửa hàng tại TPHCM và Hà Nội hoặc gọi điện qua số hotline sau để được tư vấn miễn phí.