• Bé yêu
  • Máy cưa điện MAKITA MUH353G

Máy cưa điện MAKITA MUH353G

Máy cưa điện MAKITA MUH353G là loại máy cưa có chức năng cưa gỗ được sản xuất tại MAKITA là một trong những loại máy cưa tiện lời dùng trong ngành công nghiệp chế biến gỗ.

Máy cưa điện MAKITA MUH353 có giá bán trên thị trường hiện nay vào khoảng 1tr2 tới 1tr4 được sản xuất tại Makita. Đây là một trong những loại máy cưa chuyên dụng dùng để cưa gỗ với chiều dài lưỡi cưa lên tới 350mm, với loại lưỡi cưa dài như thế này bạn có thể dễ dàng cưa được nhiều loại gỗ khác nhau rất đặc biệt và được sử dụng gần như đủ loại gỗ hiện nay. Tốc độ vòng cắt của máy là 1700 vòng /phút với tốc độ này bạn có thể dễ dàng cắt được một khúc gỗ dày 1m chỉ với vài phút. Đường kính có thể cắt tối đa của lưỡi cưa là 15mm nên có thể dễ dàng cưa được những loại gỗ cứng và dày. Công suất tiêu thụ máy cưa điện Makita muh353g là 320W, với nguồn cấp điện là 3,4A/100V.
 
 
Máy cưa điện MAKITA MUH353G là một trong những loại mấy cưa thương hiệu Makita nổi tiếng nhất hiện nay, với khả năng cưa được nhiều loại gỗ, được sử dụng phổ biến và rộng rãi trên toàn quốc, năng suất cao, lưỡi cưa bén, hiệu suất vòng cưa cũng đạt chuẩn. Bạn có thể mua Máy cưa điện MAKITA MUH353G tại các cửa hàng chuyên bán cưa máy điện để có những chính sách ưu đãi và khuyến mãi.
Máy cưa điện MAKITA MUH353G có tay cầm gọn nhẹ và dễ cần, có một lớp nhựa chắn phía trước giúp người cưa giảm thiểu tiếp xúc trực tiếp với mùn cưa, kiểu dáng đẹp, động cơ mạnh và giá bán lại rẻ.