• Chia sẻ
  • Máy hút sữa cũ có được bảo hành hay không

Máy hút sữa cũ có được bảo hành hay không

Hiện nay, đa số những mặt hàng mới xuất hiện trên thị trường đều có các chế độ bảo hành đầy đủ. Tuy nhiên, đối với một số mặt hàng cũ thì nó có được bảo hành hay không, đây cũng là vấn đề gây thắc mắc của nhiều người. Một trong số đó là sản phẩm máy hút sữa cũ cũng được nhiều chị em quan tâm về chế độ bào hành. (Ngân Khánh, Thanh Hóa).

 

Trả lời: Chào chị, máy hút sữa là một trong những vật dụng giành cho các bà mẹ đang có con nhỏ. Đây chính là một sản phẩm hỗ trợ đắt lực cho các chị em trong việc nuôi con được tốt hơn. Nhưng hiện nay, cuộc sống đã có nhiều cải thiện hơn trước mà nhìn chung thì mức sống của mọi người vẫn đang ở mức trung bình.

Việc bỏ ra một khoản chi phí để mua một cái máy hút sữa đế sử dụng là điều mà các chị em cho là lãng phí. Hầu hết, chúng ta đều lựa chọn sử dụng 1 cái máy hút sữa cũ để có thể tiết kiệm được phần nào chi phí và dùng vào việc khác. Nhưng các chuyên gia cũng đã khuyến cáo rằng, chúng ta không nên mua lại máy hút sữa cũ, nó có thể gây ra những bệnh truyền nhiễm, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của cả mẹ và bé.

Với những sản phẩm máy hút sữa cũ thì chúng ta sẽ không nhận được bất kỳ một chế độ bảo hành nào giành cho sản phẩm đó cả. Nếu có trường hợp rủi ro xảy ra thì các bạn sẽ phải tự mình chịu hoàn toàn trách nhiệm. Những sản phẩm này thì chúng ta cũng không thể biết được mặt hàng đó có chất lượng hay không, cũng như thời hạn đã qua sử dụng là như thế nào,… Như vậy, có khi các bạn bỏ ra một khoản chi phí để mua nhưng vẫn không sử dụng được thì cũng tiển mất tật mang chứ chằng được lợi gì.

Hiện nay, có 2 loại máy hút sữa trên thị trường: Máy hút sữa bằng tay và máy hút sữa bằng điện. Với giá thành tùy thuộc vào những tính năng cũng như là thương hiệu nên các bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với mình nha. Là những người tiêu dùng luôn đặt quyền lợi của mình lên hàng đầu nên các bạn cần có sự xem xét kỹ lưỡng trước khi chọn mua một sản phẩm nào đó nhé.